Texas: Người mẹ trẻ bị kết án 28 năm tù vì bỏ đói và bạo hành con trai riêng

Một bà mẹ trẻ, 37 tuổi, đã bị kết án 28 năm tù sau khi bỏ đói đứa con riêng năm tuổi của mình, buộc anh phải mặc tã và bắt anh ngủ trong một cái tủ nhỏ.

Tammi Bleimeyer, 37 tuổi, bị buộc tội gây thương tích cho trẻ em vào thứ Sáu sau khi buộc Jordan Bleimeyer, hiện 9 tuổi, ngủ trong cái mà gia đình gọi là “phòng Harry Potter”.

Không gian chật hẹp và bẩn, nằm dưới cầu thang, có hệ thống dây điện bao quanh và toát lên một không gian vô cùng đơn độc.

Các bác sĩ cho biết Jordan, người chỉ nặng 29 pound vào thời điểm đó, đã suýt chết đói. Họ so sánh tình trạng suy dinh dưỡng của anh ta với một người sống sót sau thảm họa diệt chủng.

Bradley Bleimeyer, cha của Jordan, đã nhận tội với cùng tội danh vào năm 2016 và bị kết án 15 năm tù.

Jordan bị bạo hành và bỏ đói tới tình trạng da bọc xương.

Vụ án kinh hoàng lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng vào tháng 3 năm 2014 khi con trai của Bleimey, lúc đó 16 tuổi, đã báo cáo cô với chính quyền.

Anh cho biết Jordan đang bị mẹ và cha dượng 24 tuổi lạm dụng, cho rằng cậu bé bị buộc phải mặc tã và ngủ trong tủ quần áo nhỏ dưới cầu thang.

Nhưng Bleimeyer, người đang mang thai sáu tháng vào thời điểm đó, đã đưa Jordan ra khỏi nhà và từ chối trở về khi cảnh sát xuất hiện.

Các nhà điều tra sau đó đã sử dụng hồ sơ điện thoại di động để theo dõi cô đến một nhà nghỉ gần đó, nơi họ tìm thấy Jordan cùng với Bleimeyer, theo KTRK.

Jordan đã được tìm thấy trong tình trạng da bọc xương, rất nhiều các vết bầm tím và thiếu cân nghiêm trọng. Anh được đưa đến một bệnh viện gần đó, nơi một bác sĩ nhi khoa cho biết anh đã phải chịu đựng “sự lạm dụng thể xác nghiêm trọng và thói quen bị bỏ đói”.

Các bác sĩ cho biết cậu bé có thể đã chết trong vòng vài ngày nếu không được giải cứu.

Các công tố viên sau đó tiết lộ rằng Jordan không được phép ăn tại bàn ăn tối với anh chị em của mình - tất cả đều là con của Bleimeyer's. Anh ta chỉ được cho một lát bánh mì để ăn một ngày và sẽ bị lấy đi nếu anh ta không ăn đủ nhanh.

Cậu bé cũng bị cha đánh thuốc mê để giữ im lặng khi có khách tới nhà.

Bleimeyer đã bị bắt và buộc tội vào tháng 2 năm 2015. Cô đã bị kết án vào thứ Hai sau 10 ngày lấy lời khai.

Cô đã suy sụp trong Tòa án hạt Harris tại Spring, Texas sau khi bản án đã được đọc và hai đứa con trai của cô đã đứng ra làm chứng.

“Không có gì ngạc nhiên khi tất cả chúng ta đều ở đây”, một trong những người con trai nói trong một tuyên bố chuẩn bị. “Bạn đã phạm một sai lầm lớn, và cuối cùng phải đối mặt với hậu quả.”

“Bạn gây cho tôi cảm giác buồn bã, tức giận, bối rối và trống rỗng. Tôi không thê làm ngơ trước sự việc này.”

Jordan đã được đoàn tụ với mẹ ruột của mình là Wendy Hall và CPS nhận quyền nuôi dưỡng những đứa trẻ khác của Bleimeyer's. Em bé sơ sinh của cô đã được chăm sóc và nuôi dưỡng.

Hải Vân – tinnuocmy.com

Maine: Cặp vợ chồng hầu tòa vì lạm dụng tình dục và bạo hành bé gái suốt 4 năm

Maine: Cặp vợ chồng hầu tòa vì lạm dụng tình dục và bạo hành bé gái suốt 4 năm

Một cặp vợ chồng ở tiểu bang Maine đã phải hầu tòa với cáo buộc lạm dụng tình dục và bạo hành đối với 1 bé gái trong suốt 4 năm qua.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất