Texas: Tìm kiếm cô gái bí ẩn, tay bị còng, bấm chuông cửa, và… biến mất

Một cô gái, đi chân đất và tay có thể bị còng, đã đến bấm chuông mấy căn nhà ở một khu vực tại Texas lúc đêm khuya, trước khi biến mất vào màn đêm.

Nay cảnh sát ở quận Montgomery County đang tìm cách nhận diện cô gái này và công bố hình ảnh cô đến bấm chuông một căn nhà để nhờ sự giúp đỡ của công chúng, theo bản tin CNN.

Trong đoạn video thu được lúc 3 giờ 20 phút sáng ngày Thứ Sáu 24 Tháng Tám vừa qua, người ta thấy có một cô gái bước gần tới cửa một căn nhà và bấm chuông. Cô này chỉ mặc một chiếc áo thun dài và có vẻ có chiếc còng ở bên cổ tay phải.

“Chúng tôi đang ngủ say sưa trên giường. Chồng tôi bị tiếng chuông cửa nhà đánh thức dậy. Chuông kêu từ 20 đến 30 lần,” một cư dân yêu cầu được giấu tên kể với đài truyền hình KPRC.

“Chồng tôi bước ra ngoài, nhưng không thấy ai. Như thể cô này biến mất trong khoảng không.”

Đài KPRC nói rằng cùng cô gái này bấm chuông ở ít nhất 5 căn nhà khác nhau trong khu Sunrise Ranch.

Trung Úy Scott Spencer thuộc Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng quận Montgomery County, nói trong bản thông cáo gửi tới báo chí, rằng cảnh sát đang điều tra vụ này.

Giới hữu trách đã xem một số hình ảnh và đã đến một số nhà để lấy chứng cớ. Cảnh sát cũng hỏi thăm một số người dân sống và làm việc trong vùng.

Trung Úy Spencer nói cô gái có thể là nạn nhân của tội phạm và tìm sự giúp đỡ, nhưng cũng cảnh báo rằng đây có thể là một hành vi lừa gạt nào đó và yêu cầu cư dân phải cẩn thận.

Cho đến nay, chưa ai có thể xác nhận rằng liệu cô gái này có trong danh sách những người bị mất tích được trình báo cảnh sát hay không.

Sở cảnh sát kêu gọi ai có tin tức gì liên hệ hãy liên lạc Montgomery County Sheriff’s Office ở số  936-760-5800.

Tags:
Texas: Hành động tử tế của nhân viên IHOP dành cho người đàn ông mắc hội chứng Down được lan truyền rộng rãi

Texas: Hành động tử tế của nhân viên IHOP dành cho người đàn ông mắc hội chứng Down được lan truyền rộng rãi

Một nữ nhân viên phục vụ của IHOP ở Texas đang được cộng đồng mạng hết sức ca ngợi vì hành động tử tế nhỏ bé của cô dành cho một khách hàng bị hội chứng Down.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất