Thái Lan bắt người Việt móc túi, cướp tài sản tại lễ hội té nước

Nhóm cướp gồm một người Việt và hai người Campuchia bị cảnh sát Bangkok bắt giữ, tịch thu hàng chục điện thoại và tiền mặt.

Nghi phạm Phung Vinh Loi, người Việt Nam, tại đồn cảnh sát Bangkok hôm 17/4. Ảnh: The Nation

Nghi phạm Phung Vinh Loi, Bài viết thuộc 1728efbda81692282ba642aafd57be3a Tin nước Mỹngười Việt Nam, tại đồn cảnh sát Bangkok hôm 17/4. Ảnh:The Nation

The Nation dẫn tin từ cảnh sát Bài viết thuộc 5487315b1286f907165907aa8fc96619 Tin nước Mỹdu lịch Bangkok hôm qua cho hay các nghi phạm trộm cắp trên gồm Phung Vinh Loi, 29 tuổi, người Việt Nam, và Tuy Ven, 35 tuổi, Tuy Chan Thoeun, 32 tuổi, đều là người Campuchia.

Loi bị tóm sau khi giật chiếc túi nhựa đựng điện thoại của nạn nhân Natthana Khiewkasem tại lễ hội té nước trên đường Khao San hôm 15/4Khiewkasem cho hay đã nhìn thấy nam thanh niên người Việt cầm điện thoại và tiền của cô bỏ chạy nên hô hoán. Những người xung quanh sau đó bắt được Loi và bàn giao cho cảnh sát.

Loi được cho là đã nhận tội và khai ra hai đồng bọn người Campuchia thuê cùng phòng trọ ở quận Phra Pradaeng. Loi cho hay anh ta cắt túi của các nạn nhân, trộm điện thoại và tiền sau đó chuyển số đồ này cho hai người Campuchia.

Cảnh sát Bangkok và số tang vật tịch thu từ nhóm cướp. Ảnh: The Nation

Cảnh sát Bangkok và số tang vật tịch thu từ nhóm cướp. Ảnh: The Nation

Cảnh sát đã tịch thu từ nhóm cướp 25 điện thoại di động, 6.700 bath tiền Thái Lan và 20.000 bath ngoại tê, hai ví cùng nhiều thẻ tín dụng.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Người Việt bị nghi đột nhập nhà, cướp tiền ở Nhật Bản

Người Việt bị nghi đột nhập nhà, cướp tiền ở Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản đang truy tìm một thanh niên nói tiếng Việt cướp tài sản và gây thương tích cho một phụ nữ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất