Thái Lan: Thực khách hoảng hốt khi phát hiện thịt người trong đồ ăn chay

Vô số thực khách đã cảm thấy sợ hãi và hoảng loạn sau khi tìm thấy những miếng thịt có vẻ là “thịt người” trong chính đồ ăn của mình.

Thực khách tại một nhà hàng chay đã vô cùng kinh ngạc sau khi phát hiện những miếng thịt nằm ngay trong đồ ăn của mình. Quá bức xúc về vấn đề này, các thực khách đã quyết định báo cáo lại sự việc với chính quyền địa phương.

Thai police made the grim discovery of a human body after restaurant patrons reported meat in their vegetarian dish

Tuy nhiên, sự thật đáng sợ gấp nghìn lần đã được điều tra sau những khiếu nại này. Theo phòng nghiên cứu, mẫu thịt được tìm thấy không phải là thịt bò hay thịt lợn mà là thịt người.

Một cuộc điều tra sau đó đã được tiến hành và cảnh sát phát hiện ra một khu vực nhà bếp, nơi các bức tường và sàn nhà dính đầu máu cũng như các miếng thịt rời rạc. Tồi tệ hơn là cảnh sát sau đó đã phát hiện ra một xác chết của người đàn ông 61 tuổi không còn nguyên vẹn.

An inspection of the kitchen found blood splattered on the walls and human flesh on the floor

Sau cuộc điều tra, chủ sở hữu của nhà hàng đã ngay lập tức bỏ trốn. Cơ thể bị biến dạng sau đó được xác định như là một người thường xuyên lưu tới nhà hàng.

Vị khách này là anh Prasit Inpathom, lần cuối được nhìn thấy tại nhà hàng vào ngày 21 tháng 10. Theo các ấn phẩm địa phương, Prasit đã có một cuộc cãi vã với ông chủ của nhà hàng trước đó.

According to reports, the body found in a septic tank in the restaurant was a frequent customer who had a fight with the owner 

Qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác định anh Prasit bị tử vong do vết nứt trên đầu và 6 vết thương khác ở bụng và chân do bị đâm bằng vật nhọn. Cảnh sát cáo buộc chủ sở hữu nhà hàng đã âm mưu tiêu huỷ xác chết bằng việc nghiền nát thi thể của Prasit và phục vụ như một “món ăn” cho khách hàng.

Georgia: Nam sinh 13 tuổi lấy dao xắt thịt đâm cô giáo ở trường

Georgia: Nam sinh 13 tuổi lấy dao xắt thịt đâm cô giáo ở trường

Một nam sinh 13 tuổi đã dùng con dao xắt thịt đâm cô giáo của mình tại trường trung học cấp 1 ở tiểu bang Georgia hôm Thứ Hai, ngày 22 Tháng Mười, theo lời vị hiệu trưởng trường này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất