Thiếu nữ 15 tuổi ở Ontario được giải cứu trong đường dây buôn người

Cảnh sát b.ắ.t một phụ nữ ở Ontario vì nghi ngờ bà có liên quan đến một đường dây b.u.ô.n người, trong đó có nạn nhân là một thiếu nữ 15 tuổi.

Theo nhật báo The Orange County, cảnh sát San Bernardino County được đội chống buôn người của Orange County báo tin có một thiếu nữ là nạn nhân.

Cảnh sát San Bernardino đến một nhà trọ trên đường số 4 ở Ontario hôm 26 Tháng Hai. Tại đây, họ điều tra và phát hiện ra một dịch vụ gái điếm có “nhân viên” dưới 18 tuổi.

Đội chống buôn người Orange County hợp tác với nhân viên công lực của Ontario đưa cảnh sát chìm đi điều tra. Nạn nhân được cứu ra và nghi can có liên quan đến đường dây buôn người này bị bắt.

Cô gái được đưa đến bệnh viện để khám sức khỏe và được Cơ Quan Dịch Vụ Gia Đình San Bernardino trông coi.

Nghi can có tên là Christina Lister, 27 tuổi, cư dân Hemet, bị bắt vì tội làm ma cô và buôn người. Người phụ nữ này đang bị giam ở nhà tù West Valley với tiền tại ngoại hậu tra là $150,000.

Các điều tra viên cho rằng đường dây buôn người còn có một số nạn nhân khác. Vì vậy, nhân viên công lực kêu gọi công chúng có thông tin hãy liên lạc với đội chống buôn người Orange County qua số điện thoại (909) 387-8400.

Tags:
Phóng hỏa bãi đậu xe khách sạn ở Ontario, 7 chiếc xe bị cháy

Phóng hỏa bãi đậu xe khách sạn ở Ontario, 7 chiếc xe bị cháy

Bảy chiếc xe bị hư hại ở Ontario vì một đám cháy trong bãi đậu xe của một khách sạn xảy ra hôm Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất