Thiếu nữ 16 tuổi bị bắt cóc và sát hại trên đường đi học, thi thể bị bỏ ngoài đường

Một thiếu nữ 16 tuổi ở Michigan đã bị bắt cóc trên đường đi học, sau đó bị bóp cổ đến chết, thi thể bị quẳng ra ngoài đường.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Mujey Dumbuya tử vong do bị siết cổ, dẫn đến ngạt thở. Thi thể nửa trần truồng của cô được tìm thấy hom 28/1 ở Kalamazoo, cách nhà khoảng 50 dặm. Lần cuối gia đình nhìn thấy Mujey là vào hôm 24/1, khi cô bé đang đi tới trường.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Mujey Dumbuya tử vong do bị siết cổ, dẫn đến ngạt thở.

Một người đàn ông tên là Quinn James, 42 tuổi, đã bị đưa ra tòa với cáo buộc hình sự về tội phạm tình dục. James từng bị buộc tội tấn công Dumbuya vào mùa hè năm ngoái. Ông ta bị bắt vào tháng 11/2017 nhưng sau đó được một thẩm phán đã trả tự do.

Hôm 1/2, ông ta cũng bị chính quyền đưa ra cáo buộc tấn công tình dục một thiếu nữ hồi năm 2014.

Vật dụng của nạn nhân được tìm thấy tại hiện trường.

Theo kế hoạch, Dumbuya sẽ ra tòa làm chứng chống lại James trong phiên xét xử hắn về tội hiếp dâm vào tháng 4 tới. Tuy nhiên, ông ta không bị cáo buộc liên quan đến cái chết của cô gái này.

Hai tháng trước khi Dumbuya biến mất, cô đã tố cáo với cảnh sát rằng James đã cưỡng hiếp cô trong một bãi đậu xe gần Học viện Charter Ridge Park.

Hồ sơ tòa án cho thấy James đã tấn công Dumbuya bên trong chiếc xe của hắn đậu ngoài trường học, nơi cháu trai vị hôn thê của hắn, cũng là bạn của Dumbuya, đang theo học. Daquarius Daymont Bibbs, 17 tuổi, được xem là một chứng chống lại James. Ông ta đã bị quản thúc tại gia trong hai tuần qua. 

James nói với các nhà điều tra rằng hắn đã được sự đồng thuận của Dumbuya chứ không cưỡng hiếp cô.

 Quinn James, 42 tuổi, đã bị đưa ra tòa với cáo buộc hình sự về tội phạm tình dục.

Tuy nhiên, theo tài liệu của tòa án, Dumbuya nói rằng James đã buộc cô phải quan hệ với hắn nhiều lần ở những nơi khác nhau từ khi cô 15 tuổi.

Ông ta phải đối mặt với 4 cáo buộc liên quan đến tội phạm tình dục và có thể phải chịu mức án lên tới 25 năm tù giam, đồng thời bị buộc không được đến gần Dumbuya.

Lê Huyền

Nguồn: Daily Mail
Tags:
Thiếu nữ đóng phim nóng lấy tiền học đại học luật

Thiếu nữ đóng phim nóng lấy tiền học đại học luật

Một ngôi sao phim giường chiếu người Mỹ có bí danh Belle Knox đang gây xôn xao trên truyền thông khi tiết lộ ước muốn trở thành luật sư hàng đầu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất