Thiếu nữ cáo buộc tiệm làm nail để lại vết thương sau khi làm móng acrylic

Một thiếu nữ 17 tuổi đã cáo buộc một tiệm nail để lại vết thương chảy máu sau khi cô sử dụng dịch vụ làm móng acrylic.

Paige Belfield, 17 tuổi, cho biết cô đã chịu đựng nửa giờ không ngừng đau đớn và chảy máu sau khi đi làm móng acrylic ở một tiệm tại Canterbury, Kent. Cô khẳng định móng tay của mình bị nhói và rách sau khi cô ghé thăm một tiệm nail để làm móng acrylic với giá 22 bảng một lần.

The teenager was left in so much pain she demanded her acrylic nails to be taken off straight away as her fingers were bleeding after being filed down too much

“Bộ móng acrylic họ làm thật sự rất tệ, vì vậy tôi đã yêu cầu họ gỡ chúng ra. Và hãy nhìn xem, đây là cách họ làm, móng tay tôi bị chảy máu và các phần da xung quanh đều bị xước. Thật sự rất tức giận”, thiếu nữ 17 tuổi đăng tải trên Facebook cá nhân kèm theo hình ảnh bộ móng sau khi bị tháo.

The acrylic nails cost her £22, but Paige claims they were not fitted properly as some were 'bent and wonky', and she couldn't keep them on because the edges were bleeding

Paige còn mô tả thêm phản hồi từ nhân viên tiệm nail là “khủng khiếp và thô lỗ”.

“Có tới 200 bình luận trên pic (Facebook) của tôi và mọi người đều có cùng trải nghiệm với tôi. Tôi có lẽ may mắn hơn nhiều người khi không bị nhiễm trùng”, thiếu nữ 17 tuổi chia sẻ thêm.

 Ngọc Ánh - Tinnuocmy.com

Những dấu hiệu nhận biết một tiệm nail an toàn

Những dấu hiệu nhận biết một tiệm nail an toàn

Nếu không muốn những điều đáng tiếc xảy ra với cơ thể vì chọn không đúng tiệm nail, bạn nên quan tâm tới mức độ vệ sinh và an toàn của tiệm đó thông qua một số gợi ý dưới đây.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất