Thông tin ngân hàng của Trump bị nộp cho nhà điều tra Mỹ

Thông tin ngân hàng của Tổng thống Mỹ bị giao cho công tố viên đang điều tra về mối liên hệ giữa chiến dịch tranh cử của ông với Nga.

Tổng thống Mỹ Donald trump. Ảnh: Tass.

Tổng thống Mỹ Donald Bài viết thuộc 8f53295a73878494e9bc8dd6c3c7104f Tin nước MỹTrump. Ảnh: Tass.

Ngân hàng Đức Deutsche Bank, bên cho vay lớn nhất của ông Donald Trump, vừa bị buộc phải nộp tài liệu về mối quan hệ khách hàng với Tổng thống, sau khi công tố viên đặc biệt Robert Mueller gửi trát toà đến ngân hàng này, theo Guardian

Ivanka Trump, con gái và cũng là cố vấn của Bài viết thuộc c86a7ee3d8ef0b551ed58e354a836f2b Tin nước Mỹông Trump tại Nhà Trắng, Jared Kushner, chồng cô, cũng là cố vấn tổng thống, và mẹ của Kushner là bà Seryl Stadtmauer, đều là khách hàng của Deutsche Bank. Ngân hàng này đã cho tập đoàn Trump vay hàng trăm triệu USD cho các dự án bất động sản. Trả lời Bloomberg, Deutsche Bank cho biết luôn hợp tác với giới chức điều tra.

Động thái diễn ra sau khi Michael Flynn, cựu cố vấn an ninh quốc gia của ông Trump, nhận tội nói dối Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) về các cuộc trao đổi với đại sứ Nga hồi tháng một. Flynn đang hợp tác với các nhà điều tra liên bang. 

Ông Trump nhiều lần chỉ trích cuộc điều tra của Mueller và bác bỏ bất cứ sự thông đồng nào giữa chiến dịch tranh cử tổng thống của ông và Nga. 

Khi được hỏi liệu ông có lo ngại về điều ông Flynn có thể nói ra hay không, Tổng thống cho biết: "Không. Điều chỉ ra là không có sự thông đồng. Không thông đồng. Hoàn toàn không có sự thông đồng. Vì vậy, chúng tôi rất mừng". 

 Trọng Giáp

Tags:
Moore bị cáo buộc sách nhiễu tình dục, TT Trump vẫn ủng hộ

Moore bị cáo buộc sách nhiễu tình dục, TT Trump vẫn ủng hộ

Tổng Thống Donald Trump, hôm Thứ Hai, gọi điện thoại cho Roy Moore, cho biết mình hoàn toàn ủng hộ chiến dịch vận động tranh cử vào ghế thượng nghị sĩ tiểu bang Alabama của ứng cử viên này, theo tin của CNN.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất