Thu hồi 6.5 triệu pound thịt bò xay nhiễm vi khuẩn Salmonella

Công ty sản xuất thịt JBS Tolleson, Inc. ở Arizona đang cho thu hồi 6.5 triệu pound thịt bò xay sau vụ lây nhiễm vi khuẩn Salmonella, Cơ Quan Kiểm Tra An Toàn Thực Phẩm (FSIS) của Bộ Nông Nghiệp thông báo hôm Thứ Năm, 4 Tháng Mười, theo CNN.

(Hình minh họa: Justin Sullivan/Getty Images)

Lý do thu hồi vì các sản phẩm này có thể bị nhiễm vi khuẩn.

Vụ thu hồi được đưa ra sau khi các giới chức y tế xác định JBS là công ty chính cung cấp thịt bò xay bị coi “có thể là nguồn” gây ra bệnh Salmonella.

Có 75 trường hợp bệnh Salmonella liên quan đến vụ bùng phát bệnh được báo cáo tại 16 tiểu bang, trong thời gian từ ngày 5 Tháng Tám đến 6 Tháng Chín.

Hồi Tháng Chín, FSIS lần đầu tiên thông báo có thể có bệnh dịch Salmonella.

Người bị nhiễm bệnh thường có một số triệu chứng sau khi tiêu hóa thực phẩm từ 12 giờ đến 72 giờ, bao gồm tiêu chảy, đau bụng, và lên cơn sốt, và kéo dài từ bốn đến bảy ngày.

Hầu hết người bị bệnh tự hồi phục, nhưng một số người bị tiêu chảy liên tục và có thể phải vào bệnh viện.

Những người dễ bị bệnh này nhất là người có hệ thống đề kháng yếu, trẻ em, và người cao niên.

Các sản phẩm bị thu hồi được đóng gói trong thời gian từ ngày 26 Tháng Bảy đến ngày 7 Tháng Chín, và được bán khắp Hoa Kỳ dưới các nhãn hiệu Walmart, Cedar River Farms Natural Beef, Showcase, Showcase/Walmart, và JBS Generic.

Tags:
Cận cảnh dàn siêu xe cực 'khủng' của nam ca sĩ Đan Trường và vợ tại Mỹ

Cận cảnh dàn siêu xe cực "khủng" của nam ca sĩ Đan Trường và vợ tại Mỹ

Ngoài những chiếc xe sang của Mercedes-Benz, BMW hay Tesla, nam ca sĩ Đan Trường và vợ còn sở hữu đến 2 chiếc siêu xe mui trần của Lamborghini và Ferrari khiến không ít người "thèm khát".

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất