Thu nhập của vợ chồng Ivanka có thể lên tới 157 triệu USD

Tổng thu nhập của Ivanka Trump và chồng cô, Jared Kushner, trong năm 2019 có thể lên tới 157 triệu USD.

Các thông tin tài chính được công bố hôm 31/7 cho thấy Ivanka và Kushner, con gái và con rể Tổng thống Mỹ Donald Trump, cũng là các cố vấn của Nhà Trắng, có thu nhập ngoài lương năm 2019 ít nhất 36,2 triệu USD. Báo cáo cho rằng tổng thu nhập của Ivanka và Kushner có thể lên tới 157 triệu USD.

Văn phòng Đạo đức của chính phủ Mỹ không yêu cầu họ kê khai chính xác thu nhập trong năm 2019. Song theo Washington Post, thu nhập ngoài lương của cả hai vợ chồng con gái Tổng thống năm nay cao hơn ít nhất 7 triệu so với năm 2018, với hầu hết doanh thu đến từ các doanh nghiệp bất động sản và các khách sạn của Trump Organization.

Ivanka Trump (phải) và Jared Kushner tại Nhà Trắng, thủ đô Washington, tháng 7/2017. Ảnh: Reuters.
Ivanka Trump (phải) và Jared Kushner tại Nhà Trắng, thủ đô Washington, tháng 7/2017. Ảnh: Reuters.

Nhà Trắng và các luật sư của Kushner không bình luận thông tin. Washington Post cho hay tài sản của vợ chồng Ivanka dao động từ 203,8 triệu USD đến 782,8 triệu USD trong năm 2019. Năm 2018, con số này là từ 181 triệu USD-755 triệu USD.

Ivanka báo cáo cổ phần tại khách sạn Trump International ở thủ đô Washington mang lại cho cô 3,9 triệu USD trong năm nay. Trước đó, cô từng kiếm được hàng triệu USD từ các thương hiệu thời trang của mình, nhưng đã đóng cửa tháng 7/2018. Thu nhập của Kushner đến từ quyền sở hữu công ty bất động sản của gia đình, tập đoàn Kushner Companies.

Thu nhập của các thành viên gia đình Tổng thống Trump đến từ các tài sản và bất động sản liên quan tập đoàn Trump thu hút sự chú ý của dư luận, khi nhiều ý kiến bày tỏ quan ngại về xung đột lợi ích giữa các tài sản này với vai trò của họ ở Nhà Trắng.

Link nguồn: https://vnexpress.net/thu-nhap-cua-vo-chong-ivanka-co-the-len-toi-157-trieu-usd-4139831.html

Tags:
TQ: Dấu hiệu bất thường 500 năm có một ở sông Hoàng Hà và hiểm họa thảm khốc tiềm tàng

TQ: Dấu hiệu bất thường 500 năm có một ở sông Hoàng Hà và hiểm họa thảm khốc tiềm tàng

Một nghiên cứu mới cho thấy dòng chảy sông Hoàng Hà, vốn đục ngầu vì phù sa và trầm tích, trở nên trong nhất vào hôm 28/7. Đây là dấu hiệu lần đầu tiên xảy ra trong 5 thế kỷ gần đây.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất