Thực hư thông tin thi hài Phi Nhung đã được đưa về Mỹ

Thông tin thi hài Phi Nhung đã được đưa về Mỹ thu hút sự quan tâm của dân mạng. Tuy nhiên, nguồn tin của Thanh Niên là người rất thân cận với nữ ca sĩ đã phủ nhận sự việc.

Mới đây, nhiều trang mạng xã hội rầm rộ lan truyền thông tin thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được đưa về Mỹ vào sáng 6.10 (giờ Mỹ). Thông tin này lập tức khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Tuy nhiên, nhiều người lại nghi ngờ tính xác thực của thông tin này bởi trước đó, gia đình Phi Nhung còn thông báo về việc tổ chức lễ tưởng niệm giọng ca Bậu ơi đừng khóc tại Việt Nam song vẫn chưa thực hiện được.

Nguồn tin của Thanh Niên là người rất thân cận với Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận sự việc và cho biết đó là tin bịa đặt. Liên hệ với quản lý của Phi Nhung, người này cũng khẳng định thông tin trên là không chính xác.

Việc Phi Nhung qua đời vào ngày 28.9 sau thời gian chống chọi với Covid-19 khiến đồng nghiệp lẫn khán giả không khỏi xót xa. Sau đó, nhiều tin đồn liên quan đến nữ ca sĩ liên tục xuất hiện, như thông tin quản lý của Phi Nhung đã gấp rút thực hiện di chúc theo nguyện vọng của nữ ca sĩ. Thậm chí, bài viết này còn tiết lộ nữ ca sĩ để lại tài sản cho cả con ruột và con nuôi. Tuy nhiên, khi trao đổi với Thanh Niên, quản lý Phi Nhung lên tiếng phủ nhận, cho biết đây chỉ là tin đồn, không đúng sự thật.

Trước đó, phía gia đình dự định tổ chức lễ tưởng niệm cho nữ ca sĩ vào ngày 4.10 tại Tu viện Khánh An, tuy nhiên sau đó phải tạm hoãn. Giải thích về lý do, đại diện giọng ca Bông điên điển nói vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên buổi lễ tưởng niệm Phi Nhung phải đảm bảo việc giãn cách và tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch theo quy định. Tuy nhiên, vì số lượng người đăng ký rất đông nên việc tiếp đón chưa có sự chuẩn bị tốt nhất. “Chương trình sẽ được thực hiện với thời gian thích hợp, thời gian cụ thể sẽ thông báo sau", ban tổ chức tang lễ chia sẻ.

Tags:
Thuốc điều trị Covid-19: Hi vọng mới, gia tăng cơ hội quay lại cuộc sống bình thường

Thuốc điều trị Covid-19: Hi vọng mới, gia tăng cơ hội quay lại cuộc sống bình thường

Các loại thuốc kháng virus dạng viên thuốc, chữa Covid-19 đang phát triển và có kết quả hứa hẹn hiện nay có thể là cơ hội tiếp theo để thế giới chống lại đại dịch Covid-19 và quay lại cuộc sống bình thường.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất