Thúy Nga Lên Tiếng Khi Bị Anti-Fan Nói: “Cố Tình Dùng Kim Ngân Để Đánh Bóng Tên Tuổi”

Thúy Nga được công chúng Việt Nam và Hải ngoại biết tới với hình ảnh nữ danh hài luôn vai bà già có tính cách khác người. Chị cũng là người rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm tới đời sống của anh chị em văn nghệ sĩ nói chung. Chính điều này đã khiến Thúy Nga nhiều lần vướng phải những lùm xùm không đáng có.

Mới đây, Thúy Nga gây xôn xao khi lên tiếng dạy bảo, bàn tán chuyện riêng của vợ chồng nam diễn viên Hoàng Anh. Cụ thể, khi cặp đôi này đấu tố lẫn nhau sau khi ly hôn, Thúy Nga đã lên tiếng chỉ thẳng mặt vợ cũ Hoàng Anh rằng cô không giữ nổi chồng, không nuôi nổi con lại còn để dư luận biến trang cá nhân thành bãi rác.

Sau ồn ào drama với vợ cũ của Hoàng Anh, Thúy Nga hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi liên tục đăng tải các clip liên quan đến nữ ca sĩ đình đám một thời – Kim Ngân.

Theo đó, cách đây vài ngày, Thúy Nga lại chia sẻ 1 clip kể lại việc chị gặp nữ ca sĩ Kim Ngân như thế nào, giúp đỡ cô ra sao, rồi đưa đàn chị kém may mắn đi gội đầu, khoe thay được đồ mới cho Kim Ngân…

Việc liên tục cập nhật những hành động liên quan đến Kim Ngân khiến 1 cư dân mạng cho rằng Thúy Nga đang cố tình sử dụng hoàn cảnh éo le của Kim Ngân để đánh bóng tên tuổi của bản thân. Thậm chí, người này còn vào tận trang cá nhân của Thúy Nga để buông những lời nhận xét không mấy hay ho.

Đáp lại, Thúy Nga tỏ ra khá khó chịu. Nữ danh hài tiết lộ người này là chủ 1 tiệm tóc và từng có ý định nhờ Thúy Nga để mượn tên tuổi của nữ ca sĩ Kim Ngân để quảng cáo cho cửa tiệm của họ.

Tuy nhiên, khi Thúy Nga từ chối và đưa ca sĩ Kim Ngân đến 1 tiệm làm tóc khác thì người này đã có những lời không hay với nữ danh hài. Thúy Nga cho rằng với việc chỉ trích này, vị chủ tiệm tóc nọ chỉ có mục đích gây sự chú ý cho công chúng, nhằm đánh bóng tên tuổi cho tiệm của mình mà thôi.

Thúy Nga khẳng định: “Chủ tiệm kia cố tình làm lố để cho mọi người chú ý đến thương hiệu mình. Nga nhìn người ra sao Nga biết, nên chị đã biết tại sao chị mời Nga quảng cáo giúp chị trước đây nhưng Nga đã từ chối rồi ha? Chắc vì Nga từ chối nên chị ghét Nga hả chị?”

Ngay khi danh hài Thúy Nga chia sẻ bài đăng này, nhiều người đã vào đồn đoán về danh tính vị chủ tiệm tóc nói trên. Tuy nhiên, Thúy Nga khẳng định những đồn đoán đó đều không đúng. Nữ danh hài cũng không muốn chia sẻ danh tính của vị chủ tiệm nói trên để tránh giúp họ đạt được mục đích xấu.

PV

Tags:
Nói được cả tiếng Anh và Pháp nhưng lập nghiệp nơi đất khách quê người cũng chẳng bao giờ là dễ dàng

Nói được cả tiếng Anh và Pháp nhưng lập nghiệp nơi đất khách quê người cũng chẳng bao giờ là dễ dàng

Thời gian đầu mới qua tôi cứ nghĩ là mình nói được cả hai ngôn ngữ (Anh và Pháp) của Canada, lại có trình độ tương đối thì sẽ dễ xin việc. Nhưng thực tế không phải như vậy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất