Tiến hành bắt giữ tay súng khiến một người bị thương

Các nhà chức trách ở Virginia nói rằng một vụ bắt giữ đã được thực hiện vào thứ 4 ngày 20 tháng 7 đối với một tay súng đã nổ súng vào sáng cùng ngày. Điều này đã khiến một phụ nữ bị thương phải nhập viện.

Cảnh sát Alexandria hôm thứ 4 ngày 20 tháng 7 cho biết rằng Ernest Stickwell, 58 tuổi, sống tại Maryland, đã bị truy tố về việc gây thương tích và sử dụng vũ khí nguy hiểm trái phép.

Các nhà chức trách nói rằng anh ta đã bị Cảnh sát của bang Maryland bắt giam, và tại một thời điểm nào đó, anh ta sẽ bị dẫn độ đến Virginia.

Theo cảnh sát, các nhân viên đã được thông báo về vụ nổ súng ở Alexandria vào khoảng 7 giờ sáng hôm thứ 4 vừa qua.

Cảnh sát cho biết vụ việc bắt đầu trên hai chiếc xe ô tô, một chiếc xe thể thao màu đen và một chiếc xe hơi thông thường.

Hiện trường vụ việc đã được phong tỏa để phục vụ điều tra

Theo thông tin từ phía cảnh sát, sau khi hai chiếc xe này được phép xuất cảnh liên bang, họ đã cùng đi tới một khu vực. Đó cũng chính là lúc người điều khiển chiếc xe thể thao màu đen được cho là đã nổ súng, phá vỡ các cửa kính ô tô của chiếc SUV.

David Huckler, thuộc sở cảnh sát, cho biết: "Dựa trên lời khai của nhân chứng và thông qua kết quả của cuộc phỏng vấn với hai nạn nhân bị bắn, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu ra đây là một sự cố tai nạn giao thông đường bộ. Tôi không biết chính xác nguyên nhân dẫn tới việc nổ súng này ... Chúng tôi đang tập trung điều tra để tìm ra chính xác những gì đã xảy ra trong trường hợp này, khám phá sự thật và trình bày vụ việc cho văn phòng luật sư cũng như thông báo rộng rãi tới người dân."

Người lái xe của SUV, một người phụ nữ 33 tuổi ở Bladensburg, Maryland, đã phải chịu những vết thương do cơ thể trên. Cô đã được đưa đến bệnh viện, nơi cô ở trong tình trạng ổn định. Danh tính của cô ấy đã không được thả ra. Một người đàn ông, cũng nằm trong chiếc SUV, không bị thương.

Ngọc Ánh/abcnews.go.com
Luật vũ khí nghiêm ngặt hơn làm giảm thiểu những vụ nổ súng gây ra bởi cảnh sát

Luật vũ khí nghiêm ngặt hơn làm giảm thiểu những vụ nổ súng gây ra bởi cảnh sát

Một nghiên cứu công bố vào thứ Năm trên Tạp chí Y tế Công cộng Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng, các vụ bắn súng của cảnh sát gây tử vong ít phổ biến hơn ở những tiểu bang mà luật súng đã đặt họ ở mức 25% nghiêm ngặt chính xác so với các bang có những hạn chế dưới 25%.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất