Tiết lộ thú vị sau những dòng trạng thái trên Twitter của Tổng thống Trump

Tổng thống Trump mới đây đã tiết lộ những dòng trạng thái trên mạng xã hội Twitter được ông đăng ngay khi ở trên giường, thường vào khoảng sáng sớm hoặc buổi tối.

Tổng thống Trump
Tài khoản Twitter của Tổng thống Trump (Ảnh: Twitter).

Trong buổi phỏng vấn với kênh ITV của Anh, chia sẻ với phóng viên Piers Morgan hôm 28/1, ông Trump thừa nhận đăng các dòng trạng thái trên mạng Twitter “đôi khi ở ngay trên giường.

“Ồ, thỉnh thoảng ở trên giường, đôi lúc vào thời điểm ăn sáng hoặc ăn trưa, tuy nhiên thì thường vào khoảng sáng sớm hoặc buổi tối… Tôi bận rộn cả ngày, suốt một ngày dài. Tôi rất bận”, ông Donald Trump cho biết.

Ông Trump có thói quen sử dụng mạng xã hội Twitter để thông báo các chính sách và thậm chí là công kích đối thủ của mình như Triều Tiên. Tài khoản @realDonaldTrump của Tổng thống Mỹ hiện có 47,2 triệu người theo dõi tính tới ngày 28/1.

Cũng trong buổi phỏng vấn, ông Trump còn đánh giá cao tính tương tác của những lời bình luận mà nhà lãnh đạo Mỹ đăng trên Twitter. Ông Trump khẳng định ông cần mạng xã hội để giao lưu với những cử tri ủng hộ liên quan tới thông tin giả mạo.

“Nếu tôi không có nền tảng truyền thông này, tôi sẽ không thể tự bảo vệ mình. Tôi nhận được rất nhiều tin giả, nhiều tin rất là bịa đặt hoặc bị phóng đại”, ông Trump khẳng định.

 Tổng thống Trump
Tổng thống Trump và phóng viên Piers Morgan (phải) (Ảnh: Getty).

Bên cạnh đó, ông Trump đã ca ngợi Thủ tướng Anh Theresa May vì “làm một công việc rất tốt” và nói rằng hai người có một “mối quan hệ rất tốt”.

Tổng thống Mỹ cũng nói rằng, nhiều người trên thế giới rất mong chờ các dòng trạng thái chia sẻ trên mạng xã hội của ông.

Ông Trump đã dùng Twitter trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống và cả khi đã ở cương vị người đứng đầu nước Mỹ.

Khi được hỏi về sở thích ăn bánh mỳ kẹp và uống Coke, nhà lãnh đạo 71 tuổi của Mỹ cho biết: “Tôi ăn thực phẩm sạch đôi khi từ những đầu bếp hàng đầu thế giới. Tôi ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tôi nghĩ tôi thực sự ăn uống lành mạnh”.

Ông Trump còn nhấn mạnh mình rất nổi tiếng ở Anh. Thậm chí trước đó, một số chính trị gia Anh đã kêu gọi ông Trump không tới Anh và 1,86 triệu người đã ký đơn kiến nghị yêu cầu ông Trump không tới Anh.

Thùy Linh 

Tags:
Cô vợ hôn mê tỉnh dậy thần kỳ sau khi 'báo mộng' cho chồng

Cô vợ hôn mê tỉnh dậy thần kỳ sau khi 'báo mộng' cho chồng

Các bác sĩ khuyên anh chồng người Mỹ nên chấm dứt điều trị cho vợ vì vô vọng, nhưng anh không đồng ý.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất