Tìm thấy thông điệp nghi của hành khách MH370

Một chuyên gia về MH370, người dành cả đời để tìm kiếm tung tích chiếc máy bay mất tích bí ẩn cho hay, đã tìm thấy thông điệp cuối cùng của một hành khách trên MH370.

Theo Express, Blaine Gibson, nhà điều tra về MH370, cho biết, thông điệp của vị khách xấu số dạt vào bờ và ông đã tìm thấy nó.

Luật sư về hưu này đã tìm kiếm rất nhiều bãi biển, thực hiện các chuyến đi tới các khu vực giữa điểm khởi hành của máy bay ở Kuala Lumpur, Malaysia và nơi nó dự định hạ cánh là Bắc Kinh, Trung Quốc.

Ông Gibson nói, vào ngày đầu tiên lùng sục trên bãi biển Madagascar, ông đã tìm được một số món, gồm cả một thông điệp.

Ngoài vài chiếc ba lô, ví – tất cả đều trống rỗng, Blaine Gibson tìm được một chiếc mũ lưỡi trai với thông điệp được viết bằng tiếng Malaysia ở trong. Thông điệp viết: “Gửi tới những ai liên quan: Bạn thân của tôi, hãy gặp tôi ở nhà nghỉ”. 

Blaine Alan Gibson là nhà thám hiểm, thám tử nghiệp dư, tự bỏ tiền để tìm kiếm chiếc máy bay mất tích mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines. MH370 mất tích vào ngày 8/3/2014 với hơn hai trăm người trên máy bay. 

Lê Nguyễn

Tags:
Tài dùng người của CEO Huawei: Loại bỏ tay chân của quản trị cấp cao, mông của quản trị cấp giữa, não của quản trị cấp cơ sở, mụn nhọt của toàn nhân viên

Tài dùng người của CEO Huawei: Loại bỏ tay chân của quản trị cấp cao, mông của quản trị cấp giữa, não của quản trị cấp cơ sở, mụn nhọt của toàn nhân viên

Làm thế nào để khiến một nhóm những nhân viên tinh anh xoay quanh các mục tiêu trọng tâm đã đề ra, khoan dung lẫn nhau, tin tưởng lẫn nhau và hợp tác với nhau thay vì nghi ngờ lẫn nhau, đố kị hay thậm chí là lôi kéo nhau, điều này đòi hỏi sói đầu đàn của Huawei, tức CEO Ren Zhengfei phải có một khả năng lãnh đạo tuyệt vời.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất