Tin đồn bắŧ cóc phụ nữ gây hoang mang khắp nước Mỹ

Những tin đồn trên mạng xã hội Facebook về việc bắŧ cóc phụ nữ đang gây hoang mang trên khắp nước Mỹ.

Theo đó, những tin đồn được đăng tải trên Facebook với nội dung cho rằng một nhóm người đàn ông trên xe van màu trắng chuyên bắŧ cóc phụ nữ để buôn bán nội tạng hoặc ép làm gái mại dâm. Hàng trăm nghìn người đã chia sẻ các bài viết về “nhóm bắŧ cóc phụ nữ” trên Facebook trong những tuần gần đây tại Baltimore cùng các thành phố khác trên khắp nước Mỹ. Sự việc này đã tạo ra một hiệu ứng tâm lý bất an cho người dân, thậm chí thị trưởng của một thành phố lớn đã phải phát lệnh cảnh báo trước mối đe dọa không có thật này.

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Thị trưởng thành phố Baltimore, ông Bernard “Jack” Young, cho biết, Sở cảnh sát thành phố chưa đưa ra bất kỳ cảnh báo nào và “tất cả đều dựa trên thông tin từ Facebook”. Tuy vậy, ông vẫn nhắn nhủ các chị em: “Đừng đậu xe gần xe tải nhỏ màu trắng. Mọi người phải đảm bảo luôn giữ điện thoại bên người, đề phòng nguy cơ bị bắŧ cóc”.

Trên thực tế, đến nay không có vụ bắŧ cóc nào xảy ra hoặc được trình báo, chỉ có một số tài xế lái xe tải màu trắng đã đến trình báo cảnh sát Baltimore về việc họ bị quấy rối bởi tin đồn thất thiệt này.

Tags:
Chia sẻ cách lính Mỹ ngủ nhanh chỉ sau 2 phút

Chia sẻ cách lính Mỹ ngủ nhanh chỉ sau 2 phút

Đối với nhiều người, trong đó có cả mình, để đi vào giấc ngủ không phải điều dễ dàng gì

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất