Việt Nam: Sân đỗ tàu bay Tân Sơn Nhất mênh mông nước sau trận mưa lớn

Cơn mưa lớn kéo dài chiều 8/5 khiến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ngập mênh mông nước, nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng phải tạm hoãn.

Chiều 8/5, mưa lớn bất ngờ đổ ập xuống và kéo dài nhiều giờ ở TP.HCM. Nhiều tuyến đường tại quận Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 12, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình… bị ngập sâu. Kèm với mưa là gió giật, sấm sét.

Đến khoảng 16h cùng ngày, mưa vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu dừng. Dù còn sớm nhưng bầu trời tối đen, dông gió mạnh.

Tuyến đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất bị ngập sau cơn mưa lớn.

Ghi nhận tại đường Điện Biên Phủ, đoạn qua quận 10 và quận 3, hàng loạt xe ô tô cùng xe gắn máy nối đuôi di chuyển chậm. Dù mới chỉ 17h nhưng nhiều đèn xe đã được bật sáng.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, nước mưa không thoát kịp, một số vị trí của sân đỗ tàu bay ngập mênh mông nước.

Nước mưa không thoát kịp tại bãi đỗ tàu bay Sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Trương Hoài Nam

Theo Đài khí tượng Thủy văn Khu vực Nam bộ, các khu vực Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, TP.HCM đang tồn tại vùng mây đối lưu mạnh.

Cơ quan này cảnh báo trong thời gian tới, những vùng mây đối lưu sẽ tiếp tục gây mưa cho các tỉnh thành nói trên và khả năng lan sang các khu vực khác. Trong cơn dông, người dân cần đề phòng lốc xoáy, gió giật mạnh, lượng mưa khoảng 10-30 mm.

Theo VTC News

Tags:
Mary land: Tìm kiếm kẻ giết người xả súng hàng loạt

Mary land: Tìm kiếm kẻ giết người xả súng hàng loạt

Một người đàn ông đang được tiến hành truy bắt và tìm kiếm tại hạt Montgomery, Maryland sau khi "nhiều người" được phát hiện bị bắn chết trong nhà Brookville vào chiều thứ Hai.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất