Tổng thống Donald Trump dương tính với COVID-19: Lá thư từ bác sĩ của Nhà Trắng được tiết lộ

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, theo xác nhận từ chính Tổng thống.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, theo xác nhận từ chính Tổng thống.

"Tối nay, (đệ nhất phu nhân) và tôi đã xét nghiệm dương tính với COVID-19", Tổng thống viết trong tweet mới nhất của ông vào sáng sớm thứ Sáu theo giờ địa phương.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình cách ly và phục hồi ngay lập tức. Chúng ta sẽ vượt qua điều này CÙNG NHAU!"

Dưới đây là lá thư từ bác sĩ của Nhà Trắng, ông Sean Conley, về kết quả xét nghiệm dương tính của Tổng thống Donald Trump.

“Tôi công bố thông tin sau với sự cho phép của Tổng thống Donald J. Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump."

“Tối nay, tôi đã nhận được xác nhận rằng cả Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đều có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút SARS-CoV-2."

“Tổng thống và phu nhân đều khỏe vào thời điểm này, và họ dự định sẽ ở nhà trong Nhà Trắng trong thời gian dưỡng bệnh."

“Đội ngũ y tế của Nhà Trắng và tôi sẽ duy trì sự theo dõi thận trọng và tôi sẽ rất cảm kích sự hỗ trợ của một số chuyên gia và tổ chức y tế lớn nhất trong đất nước chúng ta."

“Hãy yên tâm, tôi hy vọng Tổng thống sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình mà không bị gián đoạn trong khi hồi phục và tôi sẽ cập nhật đầy đủ về bất kỳ diễn biến nào trong tương lai.”

Kết quả xét nghiệm dương tính của Tổng thống Trump được công bố chỉ vài giờ sau khi Nhà Trắng thông báo rằng trợ lý cấp cao của ông, cô Hope Hicks, đã bị nhiễm virus sau chuyến công du với tổng thống nhiều lần trong tuần này.

Phu nhân tổng thống, bà Melania Trump cũng đã lên Twitter để thông báo về kết quả xét nghiệm COVID-19.

"Giống như những gì người dân Mỹ đã làm trong năm nay, Tổng thống và tôi đang tự cách ly tại nhà sau khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19."

“Chúng tôi đang cảm thấy rất ổn và tôi đã hoãn lại tất cả các sự kiện sắp tới."

"Hãy đảm bảo rằng bạn cũng đang giữ an toàn và tất cả chúng ta sẽ vượt qua điều này cùng nhau."

Tags:
Nhạc sĩ Trần Tiến phát hiện bị ung thư vòm họng giai đoạn 4

Nhạc sĩ Trần Tiến phát hiện bị ung thư vòm họng giai đoạn 4

Thông tin nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất