Tổng thống Donald Trump tuyên bố sắp có kết quả từ khiếu nại bầu cử

Vào hôm 10-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã liên tiếp đưa ra các tuyên bố trên Twitter.

Qua đó giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vừa qua và khẳng định kết quả các hành động pháp lý của ông sẽ có vào tuần sau.

10-11 là ngày hoạt động vô cùng năng nổ của Tổng thống Donald Trump trên mạng xã hội Twitter khi ông đưa ra những tuyên bố về kết quả kiểm phiếu tại những bang chiến trường như Wisconsin, Pennsylvania, Georgia và Nevada.

Cụ thể, loạt bài về bầu cử được bắt đầu với nội dung: "Số lượng phiếu cần phải xác định lại thậm chí còn nhiều hơn dự đoán ban đầu. Một số lượng rất lớn phiếu đã bị can thiệp. Hãy chờ xem!".

Tiếp đó, ông viết: "Nevada hóa ra là hầm chứa phiếu giả. Matt Schlapp và Adam Laxalt đang điều tra, kết quả khi công bố sẽ cực kỳ sốc!".

Trong số những bài tweet của Tổng thống Donald Trump, công bố đáng lưu ý nhất có thể kể tới tuyên bố "Chúng ta sẽ thắng!".

Ông Donald Trump vẫn hy vọng sẽ giành chiến thắng

Vào hôm 9-11, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho các công tố viên liên bang trên toàn quốc điều tra các cáo buộc về những bất thường trước khi kết quả cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020 chính thức được xác nhận.

Trước đó, đội ngũ của ông Donald Trump đã đệ đơn kiện để ngăn cản giới chức Pennsylvania công nhận chiến thắng của ông Joe Biden tại bang chiến trường, nơi ứng viên Đảng Dân chủ chỉ hơn 45.000 phiếu, tương đương 0,7 điểm %, với 98% lượng phiếu đã được kiểm cho tới ngày 10-11-2020.

Link nguồn: https://anninhthudo.vn/tong-thong-donald-trump-tuyen-bo-sap-co-ket-qua-tu-khieu-nai-bau-cu-post449728.antd

Tags:
Ông Trump tung cɦiếп thuậϯ mới cho cuộc cɦiếп ρɦáρ lý hậu bầu cử

Ông Trump tung cɦiếп thuậϯ mới cho cuộc cɦiếп ρɦáρ lý hậu bầu cử

Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đaпց ϯuпց ra cɦiếп thuậϯ mới trong cuộc cɦiếп ρɦáρ lý hậu bầᴜ cử với kỳ vọng có thể ᵭảo пցược tìnɦ tɦế.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất