Tổng thống Trump: 'Suy nghĩ của tôi sẽ không thay đổi trong 6 tháng'

Trong cuộc phỏng vấn truyền hình đầu tiên sau cuộc bầu cử, Tổng thống Trump cho thấy ông sẽ không bao giờ nhượng bộ Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu về gian lận phiếu bầu.

“Tôi sẽ không thay đổi suy nghĩ. Suy nghĩ của tôi sẽ không thay đổi trong 6 tháng", ông Trump nói với người phỏng vấn của Fox News Maria Bartiromo ngày 29/11.

“Cuộc bầu cử này hoàn toàn bị gian lận”, ông Trump khẳng định, một lần nữa ông không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào. “Chúng tôi đã chiến thắng cuộc bầu cử dễ dàng", nhà lãnh đạo nhấn mạnh.

Đây là lần phỏng vấn truyền hình đầu tiên của ông Trump kể từ sau ngày bầu cử 3/11.

"Điều khủng khiếp này đã xảy ra. Những lá phiếu gửi qua thư là một thảm họa. Họ đã gửi hàng triệu, hàng triệu và hàng triệu phiếu bầu qua thư. Tôi chắc rằng bạn biết những trường hợp cử tri nhận được hai, ba hoặc bốn phiếu bầu... và người chết cũng nhận được phiếu", ông Trump nói, theo Sputnik News.

"Nhưng tệ hơn nữa, những người chết cũng đã nộp đơn xin bỏ phiếu. Họ đã làm đơn để nhận lá phiếu. Chúng tôi không nói về khoảng 10 trường hợp như vậy, mà có rất nhiều người chết được cho là đã bỏ phiếu trong cuộc bầu cử này", tổng thống Mỹ đưa ra cáo buộc.

tong thong Trump anh 1

Dù đã đồng ý chuyển giao quyền lực cho tổng thống đắc cử Joe Biden, ông Trump vẫn tiếp tục cáo buộc cuộc bầu cử gian lận. Ảnh: AP.

"Đây hoàn toàn là trò gian lận. FBI và Bộ Tư pháp có lẽ có liên quan, nhưng không thể tin được là họ lại không phải chịu trách nhiệm về những điều này. Cuộc bầu cử này đã bị gian lận. Cuộc bầu cử này hoàn toàn là gian lận", ông Trump nhấn mạnh.

Kể từ sau ngày bầu cử 3/11, ông Trump liên tục cáo buộc đảng Dân chủ đã đánh cắp cuộc bầu cử, dù không đưa ra được bằng chứng xác thực nào.

Hôm 23/11, nhà lãnh đạo tuyên bố đồng ý bắt đầu quá trình chuyển giao quyền lực một cách hòa bình sau khi thất bại trong các vụ kiện ở một số bang chiến trường trước đó.

Tags:
Sao phải chờ đến 65 tuổi khi bạn hoàn toàn có thể nghỉ hưu bất cứ khi nào bạn muốn với 3 cách tôi từng làm: Đơn giản nhưng hiệu quả!

Sao phải chờ đến 65 tuổi khi bạn hoàn toàn có thể nghỉ hưu bất cứ khi nào bạn muốn với 3 cách tôi từng làm: Đơn giản nhưng hiệu quả!

Hãy chọn một nghề mà bạn yêu thích và bạn sẽ không cần phải làm bất cứ việc gì trong suốt phần đời còn lại.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất