Toronto: Nếu không dọn dẹp vỉa hè trong vòng 12h tuyết rơi, bạn có thể bị phạt nặng

Mùa đông đã đến. Và điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có tuyết.

Trong khi Thành phố Toronto có các dịch vụ cào và dọn tuyết tích cực trong các cơn bão tuyết, thì cư dân có trách nhiệm dọn tuyết trên tài sản của họ.

“Thành phố cung cấp máy dọn tuyết trên vỉa hè tại hầu hết các bộ phận của Toronto, tuy nhiên trong trung tâm thành phố, dịch vụ này không thể được cung cấp,” theo trang web của thành phố.

Nếu bạn sống ở trung tâm thành phố, nơi vỉa hè không thể bị cào xới, người dân và chủ doanh nghiệp có trách nhiệm dọn băng và tuyết từ vỉa hè liền kề với tài sản của họ trong vòng 12 giờ sau khi tuyết rơi.

Dọn sạch băng và tuyết từ vỉa hè trước nhà hoặc doanh nghiệp của bạn sẽ giúp mọi người an toàn hơn, và sẽ tránh cho bạn một khoản tiền phạt khổng lồ.

Việc không dọn tuyết khỏi tài sản của bạn trong vòng 12 giờ có thể bị phạt 100 đô la cộng với 25 đô la phụ phí, tổng cộng 125 đô la theo Bộ luật thành phố Chương 719.

Vì vậy, hãy là một người hàng xóm tốt và lấy cái xẻng ra thôi nào.

Báo Canada tổng hợp và biên dịch.

Tags:
Miền Đông nước Mỹ mưa tầm tã, 260 chuyến bị hủy bỏ

Miền Đông nước Mỹ mưa tầm tã, 260 chuyến bị hủy bỏ

Các trận mưa tầm tã đã trút xuống khu vực bờ biển miền Đông nước Mỹ hôm Thứ Sáu, ngày 21 Tháng Mười Hai, thời điểm có nhiều người khởi sự các chuyến đi của họ trước ngày lễ Giáng Sinh và được coi là một trong những ngày đông đảo xe cộ trên xa lộ nhất trong năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất