TQ: Đưa con song sinh đi xét nghiệm ADN, người cha sốc khi thấy kết quả

Người đàn ông Trung Quốc vô cùng sốc khi nhận kết quả xét nghiệm ADN cho thấy con song sinh của anh có 2 cha. Chuyên gia phân tích ADN tiết lộ đây là trường hợp hiếm gặp và điều kiện để nó xảy ra cũng rất nhạy cảm.

Tờ Daily Mail dẫn tin từ truyền thông Trung Quốc cho hay, người đàn ông giấu tên phát hiện sự thật được giấu kín bấy lâu nay sau khi đưa 2 con đi làm xét nghiệm ADN - một phần của tiêu chuẩn đăng ký khai sinh ở Trung Quốc, một nhà phân tích ADN chia sẻ.

Người đàn ông vô cùng choáng váng khi nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy chỉ có một trong hai đứa trẻ là con ruột của anh. Điều này phần nào chỉ ra rằng vợ của Xiaolong có "quan hệ ngoài luồng" với một người đàn ông khác, truyền thông Trung Quốc đưa tin.

TQ: Đưa con song sinh đi xét nghiệm ADN, người cha sốc khi thấy kết quả - 1

Người đàn ông Trung Quốc phát hiện sự thật cay đắng sau khi đưa con song sinh đi làm xét nghiệm ADN. Ảnh minh họa: Getty

Deng Yajun, giám đốc Trung tâm nhận dạng pháp y Zhongzheng Bắc Kinh, cho biết cơ hội để xảy ra một ca song sinh cùng mẹ khác cha là vô cùng hiếm với tỷ lệ 1/1 triệu (cứ 1 triệu ca song sinh mới có 1 ca khác cha).

"Đầu tiên, cơ thể của người phụ nữ cần phải sản xuất được 2 trứng trong cùng một tháng. Tiếp đó, người phụ nữ cần phải quan hệ tình dục với 2 người đàn ông trong khoảng thời gian ngắn (1 ngày) để cả 2 trứng đều được thụ tinh", bà Deng giải thích trên China News Weekly.

Trước đó, 2 sự việc tương tự được ghi nhận ở Trung Quốc. Vụ việc đầu tiên xảy ra với cặp vợ chồng ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc năm 2019.

Xiaolong cùng vợ tới đồn cảnh sát địa phương để đăng ký khai sinh cho 2 con song sinh và họ cũng phải làm xét nghiệm ADN để chứng minh đó là con của họ. Trước đó, Xiaolong khá băn khoăn vì một trong 2 đứa trẻ trông không giống anh.

Giám đốc Trung tâm nhận dạng pháp y Trịnh Đài Phúc Kiến cho biết Xiaolong vô cùng tức giận sau khi biết kết quả xét nghiệm ADN và đối chất với vợ.

Người vợ ban đầu phủ nhận việc ngoại tình và nói rằng Xiaolong cố tình làm sai lệch kết quả nhưng người đàn ông vẫn quyết điều tra thêm. Cuối cùng, người vợ phải thú nhận đã quan hệ tình dục với một người đàn ông khác nhưng đó chỉ là tình một đêm. Xiaolong sau đó tuyên bố chỉ nuôi đứa trẻ cùng huyết thống.

Năm 2014, một doanh nhân giàu sang ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, suy sụp sau khi phát hiện một trong 2 đứa trẻ song sinh không phải con mình.

Theo tờ Sanxiang Urban, doanh nhân Zhou Gang quyết định làm xét nghiệm ADN sau khi thấy một trong 2 con trai song sinh có mắt 2 mí trong khi bố mẹ đều chỉ có một mí.

Link nguồn: http://danviet.vn/tq-dua-con-song-sinh-di-xet-nghiem-adn-nguoi-cha-soc-khi-thay-ket-qua-50202015513137806.htm

Tags:
Tỉ phú Phạm Nhật Vượng đã chi hơn 900 tỉ mua hãng xe Mỹ

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng đã chi hơn 900 tỉ mua hãng xe Mỹ

Báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán năm 2019 được Tập đoàn Vingroup phát hành mới đây tiết lộ nhiều điều xung quanh thương vụ mua hãng xe General Motors Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất