Trần nhà thờ tại Ý sụp đổ, một khách du lịch tử vong

Mảnh vỡ từ trần của một nhà thờ nổi tiếng ở Florence, Italy hôm nay đã giết chết một khách du lịch đến thăm quan, cảnh sát Florence cảnh báo với ABC News.

Một mảnh vỡ từ trần của Nhà Thờ Holy Cross nổi tiếng ở Florence, Italy hôm nay đã giết chết một khách du lịch đến thăm nhà thờ, cảnh sát Florence cảnh báo với ABC News.

Các mảnh vỡ, với kích cỡ khoảng 6x6 (inch) từ độ cao 60 feet đã rơi trúng một người đàn ông, 52 tuổi, đến thăm vợ mình từ Barcelona, ​​Tây Ban Nha, các phương tiện truyền thông địa phương nói.

Nhà thờ Santa Croce ở Ý, là nơi chôn cất của Michelangelo, Gioachino Rossini, Niccolo Machiavelli và Galileo Galilei.

Nhà thờ Santa Croce, nơi du khách từ Tây Ban Nha đã tử vong vì những viên gạch nứt ngày 19 tháng 10 năm 2017.

Nhà thờ ngay lập tức cho đóng cửa. Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đã cố gắng để cứu mạng nạn nhân nhưng ông đã chết tại hiện trường. Các báo cáo nói rằng vợ ông đã ở gần ông vào thời điểm đó và chứng kiến ​​toàn bộ sự việc.

Thị trưởng thành phố Florence, Dario Nardella, đã xin lỗi sâu sắc về sự việc xảy ra tại nhà thờ Basilica of the Holy Cross, nơi một du khách Tây Ban Nha bị giết.

Khách du lịch tiếp tục xếp hàng bên ngoài ngay cả khi nhà thờ đóng cửa và một cuộc điều tra đã được tiến hành, theo các phương tiện truyền thông Ý. Công tố viên của Florence đã mở một cuộc điều tra về tội giết người, theo dịch vụ ANSA.

Một hướng dẫn viên du lịch đã từng đến nhà thờ vào thời điểm đó nói với giới truyền thông Ý rằng mảnh trần rơi gần nhà nguyện thứ ba ở bên phải của cung thờ. Anh ta nói anh ta không thấy đá chạm vào người đàn ông này nhưng nghe tiếng vợ của ông ta khóc lớn.

Nhân viên y tế bên ngoài nhà thờ di chuyển nạn nhân tử vong ngày 19 tháng 10 năm 2017.
Theo ABC News
Bãi biển Waikiki quyến rũ khách du lịch

Bãi biển Waikiki quyến rũ khách du lịch

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Honolulu thuộc tiểu bang Hawaii – “Thiên đường du lịch” của Mỹ, Waikiki từ lâu đã nổi tiếng là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, thu hút khoảng 4,5 triệu lượt du khách đến vui chơi và nghỉ dưỡng mỗi năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất