Trang web của Amazone sập ngay trong 5 phút đầu tiên của ngày giảm giá Prime Day

Trong giờ cao điểm của ngày giảm giá Amazon Prime Day, trang web dịch vụ mua sắm trực tuyến hàng đầu thế giới đã bị quả tải trong nhiều giờ.

Theo DownDetector, Amazon đã gặp phải sự cố kể từ 2:05 sáng 17/7 (giờ Hà Nội) khi có hơn 24 nghìn người báo cáo lỗi của trang này.

Vấn đề này chỉ  xảy ra ngay sau phút thứ 5 sau khi dịch vụ thương mại điện tử Mỹ bắt đầu chương trình khuyến mại Prime Day. Được biết đã có hơn 1 triệu mặt hàng được giảm giá “khủng” trong ngày lễ này.

Trang web của Amazone sập ngay trong 5 phút đầu tiên của ngày giảm giá Prime Day - ảnh 1

Lượng người báo cáo gặp sự cố với Amazon tăng vọt ngay từ những phút đầu tiên bắt đầu chương trình Prime Day.

Một số người dùng cho biết có thể truy cập trực tiếp vào trang sản phẩm nhưng không thể mở trang chủ Amazon.com. Trong khi số khác lại thấy biểu tượng con chó, vật nuôi nổi tiếng của nhân viên Amazon, xuất hiện kèm thông báo xin lỗi. Cũng có những người dùng bị tải lại trang liên tục và không thể mua hàng.

Ngoài trang mua sắm, một số dịch vụ khác của Amazon như Alexa, Prime Video Services và Amazon Web Services cũng gặp sự cố. Một số người dùng đã than phiền trên mạng xã hội với hashtag #PrimeDayFail. Amazon thừa nhận một số khách hàng gặp khó khăn trong việc mua sắm nhưng cũng có nhiều người đã mua hàng thành công trong những giờ đầu tiên của Prime Day.

Trang web của Amazone sập ngay trong 5 phút đầu tiên của ngày giảm giá Prime Day - ảnh 2

Thông báo xin lỗi trên trang Amazon.

Prime Day là chương trình khuyến mại trên trang mua sắm trực tuyến Amazon.com, trong đó rất nhiều mặt hàng được giảm giá tới vài chục %. Sự kiện năm nay kéo dài trong 36 giờ, bắt đầu từ 2h sáng 17/7 (giờ Hà Nội). Ước tính của Coresight Research, Amazon có thể thu về 3,4 tỷ USD cho Prime Day năm nay.

Để tham gia ưu đãi này, người dùng cần có tài khoản Prime trên Amazon. Đây là dạng thành viên trả phí (13 USD mỗi tháng hoặc 99 USD mỗi năm) nhưng khách hàng mới được dùng thử 30 ngày miễn phí.

Theo Vnexpress.net

Tags:
San Jose: Nghi can gốc Việt b.ắ.t cóc, t.ấ.n c.ô.n.g tình dục thiếu niên

San Jose: Nghi can gốc Việt b.ắ.t cóc, t.ấ.n c.ô.n.g tình dục thiếu niên

Một ông ở San Jose bị t.r.u.y t.ố nhiều t.ộ.i hình sự sau khi bị t.ố c.á.o là dụ một thiếu niên vào chiếc xe minivan của ông ta rồi tìm cách c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p người này vào trưa Thứ Sáu, 6 Tháng Bảy 2018, theo nguồn tin cảnh sát.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất