Tranh cãi việc còng tay tống giam học sinh tại Mỹ

Một học sinh tiểu học ở bang Florida (Mỹ) đã bị tống giam hồi tuần rồi sau khi cảnh sát nói cậu đã tấn công giáo viên ngay trong trường.

Hành động còng tay và tống cậu bé lên xe đặc chủng của cảnh sát đang là vấn đề nhiều người quan tâm vì nó mang tính tranh cãi.

Theo báo cáo của trường học, cậu học sinh Fuentes 7 tuổi đã túm tóc cô giáo, đấm bùm bụp liên tiếp vào lưng sau khi bị la rầy là không nên lấy đồ ăn làm đồ chơi. Giáo viên sau đó đã cố gắng khống chế nhưng cậu vẫn tiếp tục đánh cô này trước khi cả hai cùng ngã nhào ra sàn.

Camera an ninh đã ghi lại toàn bộ sự việc trên nhưng mất vài ngày sau sự việc nhà trường mới công bố. Thực tế, nó đã bị rò rỉ ra bên ngoài và được chia sẻ trên mạng xã hội từ trước.

Ông Rolando Fuentes, cha của học sinh, nói: "Con tôi, 1 đứa mới 7 tuổi, nó có phải là mối nguy hiểm cho xã hội không mà làm vậy?".

Cảnh sát cho biết họ đã phải hành động để bảo vệ sự an toàn của cậu bé và những người xung quanh - một lời xoa dịu những chỉ trích xung quanh chuyện còng tay cậu. Tuy nhiên, các chuyên gia tâm lý đã vào cuộc, cho rằng hành động của cảnh sát sẽ để lại chấn thương tâm lý cho cậu bé.

Tags:
Mỹ: Học sinh lớp 1 bị cảnh sát còng tay do đánh giáo viên gây xôn xao

Mỹ: Học sinh lớp 1 bị cảnh sát còng tay do đánh giáo viên gây xôn xao

Một cậu bé 7 tuổi đã bị còng tay và đưa ra khỏi trường học của mình sau khi liên tục đấm và giật tóc giáo viên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất