Trễ chuyến, người phụ nữ vượt hàng rào an ninh, chạy đuổi theo máy bay trên đường băng

Một người phụ nữ cố tình đuổi theo một chiếc máy bay sắp cất cánh khỏi sân bay quốc tế Ngurah Rai ở Bali (Indonesia) hôm 18/11 đã bị lực lượng an ninh bắt giữ.

Video lực lượng an ninh khống chế người phụ nữ cố đuổi theo máy bay trên đường băng.

Video quay lại sự việc cho thấy các nhân viên an ninh khống chế người phụ nữ trên đường băng của sân bay quốc tế Ngurah Rai ở Bali khi cô này cố tình đuổi theo một chiếc máy bay của hãng hàng không Citilink.

Chuyến bay số hiệu QG193 của hãng Citilink có lịch trình tới sân bay Halim Perdanakusuma ở Jakarta.

“Sự việc bắt đầu lúc 7h10 sáng. Một hành khách bị trễ máy bay đột nhập vào cổng lên máy bay được giám sát bởi nhân viên an ninh của Citilink và bảo vệ của sân bay. 

Chuyến bay QG193 đã được lên kế hoạch khởi hành lúc 7h20 sáng”, đại diện của hãng hàng không Citilink cho hay.

Hãng hàng không đã không thể giải thích vì sao lại để một người phụ nữ dễ dàng vượt qua hàng rào an ninh sân bay và chạy tới đường băng theo cách như vậy.

Sau khi nhân viên an ninh đưa người phụ nữ này ra khỏi đường băng và đường băng đã đủ an toàn để máy bay cất cánh, hãng Citilink đã chuyển hành khách này lên chuyến bay số hiệu QG683 khởi hành từ Denpasar đến sân bay Soekarno-Hatta ở Jakarta, lúc 4h40 chiều cùng ngày.

Hãng hàng không phủ nhận việc họ cấp vé miễn phí cho người phụ nữ lên chuyến bay thay thế và chỉ nói cho phép cô này sắp xếp lại lịch bay.

“Không, đó không phải là một vé miễn phí. Đó là chiếc vé ban đầu mà hành khách mua. Chúng tôi đã thay đổi lộ trình và lịch trình”, đại diện Ranty nói.

theo Saostar

Tags:
7 thói quen tốt nhất mọi phụ nữ nhất định nên theo đuổi: Không chỉ khỏe, mà còn đẹp!

7 thói quen tốt nhất mọi phụ nữ nhất định nên theo đuổi: Không chỉ khỏe, mà còn đẹp!

Phụ nữ xinh đẹp, khỏe mạnh và tinh tế không chỉ là niềm tự hào của chính bản thân cô ấy, mà còn là "tài sản" vô giá của nhiều quý ông đang sở hữu họ. 7 bí quyết rất đáng học theo.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất