Trên đường đi học, bé gái bị bắt cóc, hãm hiếp và ném xuống hố

Nạn nhân là một bé gái 11 tuổi đang trên đường đi học thì bất ngờ bị bắt cóc lên một chiếc xe, sau đó em đã bị đánh đập thâm tím và bị xâm hại tình dục.

Theo lời kể của nạn nhân, em đang trên đường đi học thì tại nút giao ở Memphis, Tennessee, Hoa Kỳ có một người đàn ông lái chiếc xe thể thao bước ra ngoài. Người đàn ông tiến lại gần cô bé và bắt em lên xe của hắn rồi phóng đi.

Mẹ của nạn nhân cho biết thêm rằng, sau khi bị bắt cóc lên xe, cô bé bị đánh đập, cả người thâm tím. “Người đàn ông sau đó đã cưỡng hiếp con bé rồi thả con bé vào trong một cái hố, phóng xe chạy đi mất hút”, người mẹ nói.

Larry Ward, 20 tuổi, đã bị bắt và bị buộc tội bắt cóc, ngược đãi và tấn công tình dục trẻ em. Hắn sẽ sớm bị đưa ra xét xử trong thời gian sắp tới.

Giám đốc Sở cảnh sát Memphis Mike Rallings cho biết: “Tôi không thể tưởng tượng được một đứa trẻ vô tội bị bắt cóc khi trên đường đến trường và bị tấn công tàn bạo như vậy. Chúng tôi rất vui vì đã bắt được thủ phạm”.

Sau khi bị bỏ rơi tại một chiếc hố, một người đàn ông đang trên đường đi làm đã phát hiện ra cô bé khi nghe thấy tiếng khóc thút thít. Người đàn ông này cho biết: “Điều đầu tiên cô bé nói với tôi là cháu đã bị cưỡng hiếp”.

Sự việc xảy ra vào tháng 12/2016 và chính quyền địa phương đã kêu gọi cha mẹ đảm bảo rằng con cái của mình đi học theo nhóm, không đi học một mình, để tránh sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo Afamily

Tags:
Có nên sang Mỹ làm mẹ kế?

Có nên sang Mỹ làm mẹ kế?

Vì thương anh gà trống nuôi con nên tôi quyết định sẽ sang bên ấy và cùng anh chăm sóc con cái. Tuy nhiên, tôi không biết mình có đủ tự tin làm mẹ kế hay không?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất