Triệu hồi 1.677 xe Chrysler Pacifica Hybrid tại Mỹ và Canada

Fiat Chrysler vừa chính thức thông báo triệu hồi 1.677 xe Chrysler Pacifica Hybrid tại Mỹ và Canada do lỗi liên quan đến hệ thống pin điện.

12-4(1)

Chrysler đã cố gắng “lột xác” Pacifica Hybrid 2017 – mẫu minivan plug-in hybrid có mức tiêu hao nhiên liệu 3,4 lít/100km. Tuy nhiên, hãng xe Mỹ lại phải nhanh chóng dừng phân phối Pacifica Hybrid 2017 đầy kỳ vọng này.

Cụ thể, Fiat Chrysler đã công bố một lệnh triệu hồi 1.677 xe Chrysler Pacifica Hybrid, trong đó 1.368 xe tại Mỹ và 309 xe tại Canada. Sự kiện triệu hồi ô tô liên quan đến hệ thống điện trên xe.

Theo FCA, một vài chủ xe đã thông báo vấn đề trên là do diode của pin trong hệ thống mô đun điều khiển. Và nếu diode ngừng toàn bộ chức năng của mình, xe có thể không thể hoạt động.

Dĩ nhiên, nếu chủ xe chỉ điều khiển loanh quanh trên phố thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu trục trặc trên xảy ra trên đường cao tốc, đường núi với không có trợ giúp thì không bất tiện mà còn gây nguy hiểm cho những người trong xe. Rất may là vẫn chưa ghi nhận bất kỳ chấn thương nào liên quan đến nguyên nhân triệu hồi trên.

Tuy Chrysler hiện chưa công bố các biện pháp khắc phục nhưng lệnh triệu hồi đã gửi đi. Các chủ xe tại Mỹ và Canada sẽ sớm nhận được thông báo và đưa xe đến các đại lý phân phối để thay thế các phụ tùng hoàn chỉnh.

Được biết, minivan Chrysler Pacifica hoàn toàn mới ra mắt công chúng tại triển lãm Detroit 2016. Sau đó, theo các nguồn tin tức chuyên về xe hơi, xe đã lên dây chuyền sản xuất vào tháng 11 năm ngoái, nhưng vì nhiều lý do, mãi đến đầu năm nay mới được phân phối.

tbdn.com.vn

Tags:
Sinh viên Mỹ được Triều Tiên thả bị tổn thương thần kinh nghiêm trọng

Sinh viên Mỹ được Triều Tiên thả bị tổn thương thần kinh nghiêm trọng

Bố của sinh viên Mỹ vừa được Triều Tiên trả tự do nói rằng anh bị tổn thương thần kinh nghiêm trọng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất