Tròn mắt trước những bể bơi ấn tượng và lạ lùng nhất thế giới

Các bể bơi ngày nay không chỉ đơn thuần là nơi thư giãn mà còn gây ấn tượng với những thiết kế độc đáo.

Piscine Saint-Georges, Pháp 

1. Yacht Club Pool, Montenegro

Tại Yacht Club Pool ở thành phố Porto, du khách không chỉ có cơ hội bơi quanh bể bơi với thiết kế tuyệt đẹp mà còn có thể ngắm toàn cảnh vịnh Kotor, thông ra biển Adriatic và chia tách Montenegro với Italia.

2. San Alfonso del Mar, Chile

Nằm ở phía nam thành phố Valparaiso, bể bơi dài 1.000 m trong khu nghỉ dưỡng San Alfonso del Mar là bể bơi lớn nhất Bài viết thuộc 42a0e188f5033bc65bf8d78622277c4e Tin nước Mỹthế giới. Cấu trúc không lồ chứa đầy nước biển với diện tích bề mặt 9ha và điểm sâu nhất tới 3,3 m.

3. Pool & Deck, Mỹ

Bể bơi trong khách sạn Miami ở bang Florida gây ấn tượng với thiết kế đẹp lạ lùng. Từ bể bơi, du khách có thể ngắm toàn cảnh những tòa cao tầng xung quanh tại thành phố Miami.

4. Nemo 33, Bỉ

Khi hoàn thành vào năm 2004, Nemo 33 là bể bơi trong nhà sâu nhất thế giới (34m). Kỷ lục này hiện tại thuộc về bể bơi Y-40 ở Italia, nhưng Nemo 33 vẫn hấp dẫn các thợ lặn và du khách. Khu bể bơi trong nhà chứa 2,5 triệu lít nước và được giữ ấm bằng hệ thống năng lượng mặt trời.

5. Vườn treo Bali, Indonesia

Hòn đảo Bali nổi tiếng với phong cảnh đẹp và núi lửa trong rừng cũng như bể bơi trên vách núi. Vườn treo Bali là khách sạn 7 sao bao gồm các tiện ích như spa và nhà hàng. Đây được coi là một trong địa điểm lý tưởng nhất thế giới để thư giãn.

6. Skypark, Singapore

Bể bơi vô cực tại khách sạn Marina Bay Sands ở Singapore giúp du khách có thể ngắm cảnh toàn thành phố từ trên độ cao 190m. Được xây dựng vào năm 2010, bể bơi đã trở thành điểm Bài viết thuộc 8c6744c9d42ec2cb9e8885b54ff744d0 Tin nước Mỹdu lịch hấp dẫn ở  Singapore.

7. Walt Disney’s All-Star Music, Mỹ

Du khách tới khu nghỉ dưỡng Walt Disney’s All-Star Music có thể trải nghiệm bể bơi khổng lồ hình chiếc đàn piano. Thiết kế ấn tượng này giúp mọi người thư giãn sau một ngày mệt mọi tại các khu vui chơi khác.

8. Alila Villas Uluwatu, Indonesia

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Alila Villas Uluwatu nằm trên đỉnh vách núi ở Bali với tầm nhìn xuống Ấn Độ Dương. Khách sạn gây ấn tượng với bể bơi vô cực nằm cách mặt đất khoảng 50 m, giúp du khách có cảm giác như đang lơ lửng trên không trung.

9. Bể bơi hình đàn Violin, Mỹ

Bể bơi ở thành phố New York là điểm đến lý tưởng dành cho những người yêu âm nhạc. Được thiết kế bởi công ty ở bang New Jersey, bể bơi có hình giống chiếc đàn violin mang tên Stradivarius của một gia đình ở Italia.

10. Piscine Saint-Georges, Pháp

Nghệ sĩ người Anh Luke Jerram đã thiết kế tác phẩm nghệ thuật mang tên Bảo tàng mặt trăng trong bể bơi công cộng Piscine Saint-Georges ở thành phố Rennes. Tác phẩm nghệ thuật sắp đặt này đã giúp thu hút đông du khách tới bể bơi.

Theo Dân Việt

Tags:
Lễ diễu hành hoành tráng cho cún cưng dịp Halloween ở thành phố New York, Mỹ

Lễ diễu hành hoành tráng cho cún cưng dịp Halloween ở thành phố New York, Mỹ

Có rất nhiều sự kiện dành riêng cho chó vào dịp Halloween ở New York, nhưng buổi lẽ diễu hành ở Tompkins, quận Manhattan luôn thu hút đông đảo sự tham gia nhất.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất