Trump công bố khẩu hiệu tranh cử tổng thống nhiệm kỳ hai

"Giữ nước Mỹ tiếp tục vĩ đại!" là khẩu hiệu được ông Trump chọn để chạy đua trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hai năm tới.

Tổng thống Mỹ Donald trump phát biểu trước các cử tri tại Công ty Hàng không Atlantic ở Moon Township, Pennsylvania ngày 10/3. Ảnh: AP.

Tổng thống Mỹ Donald Bài viết thuộc d9d4f495e875a2e075a1a4a6e1b9770f Tin nước MỹTrump phát biểu trước các cử tri tại Công ty Hàng không Atlantic ở Moon Township, Pennsylvania ngày 10/3. Ảnh: AP.

"Khẩu hiệu tranh cử mới của chúng ta, các bạn có tin được không, chỉ còn hai năm nữa, sẽ là 'Giữ nước Mỹ tiếp tục vĩ đại, chấm than'", AP dẫn lời Tổng thống Donald Trump phát biểu ngày 10/3 trước các cử tri Cộng hòa ở Pittsburgh, bang PennsylvaniaMỹ.

Khẩu hiệu tranh cử nhiệm kỳ hai vào năm 2020 của Tổng thống Donald Trump tiếp nối khẩu hiệu đã đưa ông vào Nhà Trắng năm 2016 "Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại".

Ông Trump khẳng định sẵn sàng đối đầu với "nữ hoàng truyền hình" Oprah Winfrey, người được cho là sẽ ra tranh cử và trở thành đối thủ chính cản trở Bài viết thuộc ccc0aa1b81bf81e16c676ddb977c5881 Tin nước Mỹông Trump tiếp tục nhiệm kỳ hai ở Nhà Trắng.

"Chẳng phải chúng ta thích cạnh tranh với Oprah sao?", ông Trump nói. "Tôi muốn đánh bại Oprah. Tôi biết điểm yếu của bà ấy".

An Hồng

Tags:
Tưởng chủ là người Hồi Giáo, đâm xe vào tiệm tạp hóa, một ông bị bắt

Tưởng chủ là người Hồi Giáo, đâm xe vào tiệm tạp hóa, một ông bị bắt

Một cựu quân nhân Thủy Quân Lục Chiến Mỹ hiện đang bị truy tố tội thù hằn chủng tộc, sau khi lái chiếc xe pickup của mình đâm vào một tiệm tạp hóa, do tưởng lầm rằng chủ nơi đây là người Hồi Giáo.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất