Trump dọa ký sắc lệnh loại bỏ đối thủ Joe Biden

Trump nói là làm đấy

Phát biểu với các cử tri tại Fayetteville, Bắc Carolina mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rằng ông có thể ký một lệnh hành pháp loại đối thủ Joe Biden, ứng viên đảng Dân chủ khỏi tranh cử với tư cách là đối thủ của ông trong cuộc đua năm 2020 sắp tới, theo Inquisitr.

"Các bạn không thể thấy người đàn ông này (Biden) làm tổng thống. Các bạn không thể thấy - vì có thể tôi sẽ ký một sắc lệnh, các bạn không thể thấy ông ấy trở thành tổng thống của các bạn", ông Trump tuyên bố.

Trump dọa ký Sắc lệnh truất quyền tranh cử tổng thống của Joe Biden - Ảnh 1.
Tổng thống Mỹ Donald Trump

Theo Inquisitr, đám đông cử tri ủng hộ ông Trump đã reo hò cổ vũ đương kim Tổng thống Mỹ trước lời đề nghị trên.

Trump dọa ký Sắc lệnh truất quyền tranh cử tổng thống của Joe Biden - Ảnh 2.
Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden.

Tại cuộc mít tinh ở Fayetteville, Bắc Carolina, ông Trump một lần nữa lặp lại yêu cầu rằng cả ông và đối thủ đảng Dân chủ nên được kiểm tra chất kích thích trước khi tham gia vào các cuộc tranh luận tổng thống sắp tới.

"Chúng tôi sẽ yêu cầu kiểm tra chất kích thích. Tôi muốn kiểm tra chất kích thích. Cả hai chúng tôi sẽ làm điều đó”, ông Trump tuyên bố.

Link nguồn: https://danviet.vn/trump-doa-ky-sac-lenh-truat-quyen-tranh-cu-tong-thong-cua-joe-biden-20200920115636547.htm

Tags:
Mỹ: Cháy rừng nghiêm trọng do bắn pháo hoa tại bang California

Mỹ: Cháy rừng nghiêm trọng do bắn pháo hoa tại bang California

Hơn 500 nhân viên cứu hỏa và 4 trực thăng đã được huy động để dập tắt đám cháy El Dorado, trong khi một số cộng đồng dân cư trong khu vực đã được lệnh sơ tán.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất