Trump sút cân sau khi rời Nhà Trắng

Trump giảm hơn 10 kg kể từ khi mãn nhiệm, một phần do ông không còn ở gần căn bếp phục vụ 24/7 ở Nhà Trắng, theo cố vấn Miller.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Anh GB News hôm 10/10, Jason Miller, cố vấn của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump, mô tả Trump "hạnh phúc hơn rất nhiều", "làn da rám nắng" và "được nghỉ ngơi" từ khi rời Nhà Trắng hồi tháng 1. Miller cũng cho hay Trump giảm 9-11 kg sau khi rời nhiệm sở.

Miller gần đây đến thăm Trump ở Florida và thảo luận về tình trạng sức khỏe của cựu tổng thống. Khi được hỏi về việc Trump giảm cân, Miller dẫn lời cựu tổng thống cho hay nguyên nhân là "không còn nhà bếp 24/7", cũng như "chơi golf một chút và rất nhiều sự ủng hộ".

Ý cuối cùng của Trump dường như ám chỉ sự ủng hộ đối với các ứng viên quốc hộ Mỹ theo đuổi đường lối chính trị của ông hoặc nhằm lật đổ những nghị sĩ chống lại ông.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu trước người ủng hộ trong cuộc vận động tại bang Iowa hôm 9/10. Ảnh: AFP.
Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu trước người ủng hộ trong cuộc vận động tại bang Iowa hôm 9/10. Ảnh: AFP.

ABC News hồi tháng 6/2020 đưa tin trong một cuộc kiểm tra sức khỏe, Trump nặng hơn 110 kg, vượt ngưỡng lâm sàng về béo phì.

Theo truyền thông Mỹ, căn bếp tại Nhà Trắng luôn sẵn sàng chế biến món ăn phục vụ tổng thống. "Về lý thuyết, chúng tôi làm việc 24/7", Bill Yosses, đầu bếp bánh ngọt ở Nhà Trắng từ năm 2006 đến 2014, nói, nhưng nhấn mạnh rằng không tổng thống nào yêu cầu ăn nhẹ lúc nửa đêm trong thời gian ông làm việc ở đó.

Trump dường như không nói nhiều về các món ăn ở Nhà Trắng, nhưng ông rất thích ăn vặt và đồ ngọt. Tiến sĩ Ronny Jackson, cựu bác sĩ Nhà Trắng, từng cố giấu rau trong thức ăn của Trump để ông ăn uống lành mạnh hơn.

Tags:
Costco bán 1 con gà quay giá 4,99 USD, mất 40 triệu USD/năm, HP giảm giá máy in còn 1 nửa: Tưởng lỗ nhưng hóa ra đều là chiến lược ‘ăn tiền’

Costco bán 1 con gà quay giá 4,99 USD, mất 40 triệu USD/năm, HP giảm giá máy in còn 1 nửa: Tưởng lỗ nhưng hóa ra đều là chiến lược ‘ăn tiền’

Con gà quay hay máy in giá rẻ giật mình thực ra chỉ là "mồi nhử" mà các công ty giăng sẵn, chờ người tiêu dùng sập bẫy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất