Trump tổ chức tiệc kỷ niệm một năm nhậm chức, bán vé 100.000 USD

Tổng thống Trump sẽ tổ chức tiệc kỷ niệm một năm ngày nhậm chức ở khu nghỉ dưỡng cao cấp với giá vé từ 100.000 USD một cặp.

Gia đình Tổng thống Trump tại một bữa tiệc ở Mar-a-Lago. Ảnh: AFP

Gia đình Tổng thống Trump tại một bữa tiệc ở Mar-a-Lago. Ảnh: AFP

Bloomberg News đưa tin sự kiện sẽ diễn ra vào ngày mai tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông Trump ở bang Florida. Ronna Romney McDaniel, chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa (RNC), và ông trùm casino Steve Wynn, chủ tịch tài chính của RNC, sẽ cầm trịch trong tiệc mừng. 

Theo giấy mời, giá vé thấp nhất 100.000 USD sẽ bao gồm tiệc tối và một bức ảnh chụp cùng tổng thống. Nếu bỏ ra 250.000 USD, hai khách mời sẽ được dự tiệc bàn tròn.

Theo lịch trình chính thức của Trump do Nhà Trắng công bố, ông và phu nhân Melania sẽ rời thủ đô Washington vào chiều nay để đến Florida và dự kiến lưu lại hết cuối tuần ở Mar-a-Lago.

Không rõ kế hoạch tổ chức tiệc của Trump có thay đổi nếu chính phủ Mỹ bị đóng cửa do thiếu ngân sách hay không. Các cố vấn của Trump tin rằng Thượng viện sẽ thông qua dự luật mở rộng ngân sách trước hạn chót tối nay, vì thế có khả năng ông sẽ vẫn đến Florida như dự kiến.

Tags:
Triết lý độc đáo của Tổng thống Donal Trump về tập thể dục: ‘… Anh sẽ chết vì cái này…’

Triết lý độc đáo của Tổng thống Donal Trump về tập thể dục: ‘… Anh sẽ chết vì cái này…’

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng người ta cũng giống như cục pin, sinh ra với năng lượng hữu hạn và vận động cật lực, thể dục quá độ sẽ nhanh chóng làm cạn kiệt nó.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất