T.ù chung thân cho gã bạn trai Mỹ tiêm t.h.u.ố.c đ.ộ.c cô gái gốc Việt vào đúng ngày Valentine

Mới đây, phiên tòa xét xử đã t.u.y.ê.n á.n c.h.u.n.g t.h.â.n cho h.u.n.g t.h.ủ g.i.ế.t cô gái gốc Việt vào năm ngoái.

Joseph Merlino (30 tuổi) đã bị tuyên án chung thân vì hành vi giết người. Được biết, nạn nhân là Ellie Trần (35 tuổi), một phụ nữ gốc Việt. Vụ án xảy ra vào đúng ngày 14/2/2017 tại bang Virginia, Mỹ, cô và hung thủ đã từng sống chung và có 1 cô con gái.

Tuy vậy, sau đó cả hai đã chia tay, cô dọn về sống cùng với bố mẹ ruột. Vào khoảng 8 giờ tối ngày hôm đó, Ellie Trần vừa lái xe về đến nhà thì bị Joseph Merlino lao vào tấn công, dùng một ống có chứa chất cực độc xyanua tiêm vào mông trái. Cô qua đời tại bệnh viện.

Toàn bộ vụ việc đã được camera ghi lại, tuy vậy, hung thủ vẫn khăng khăng chối tội. Mẹ ruột của nạn nhân đã chứng kiến toàn bộ sự việc và cho biết con gái mình đã chỉ đích danh hung thủ trước khi rơi vào trạng thái mất ý thức.

Quá trình điều tra cho thấy, Joseph đã tìm hiểu trên Internet liều lượng xyanua cần đến giết người và đặt giao chất độc này đến một tiệm pizza hay lui tới. Không chỉ có vậy, hắn còn liên lạc với bạn gái mới ra làm chứng trước tòa để ngụy tạo rằng hắn vô tội.

Bà mẹ gốc Việt dành 18 năm làm quà sinh nhật cho con gái khiến cộng đồng mạng cảm động

Tags:
Clip: Cô gái gốc Việt bị bạn trai Mỹ tiêm thu.ốc độc

Clip: Cô gái gốc Việt bị bạn trai Mỹ tiêm thu.ốc độc

Khi vừa lái xe về đến cửa nhà, Ellie Trần đã bị bạn trai xô ngã và tiêm chấy độc xyanua vào chân.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất