Tự dưng xông vào tiệm nail đánh quý bà, bị đánh trả

Một vụ tấn công hung bạo vừa xảy ra ở một tiệm nail ở vùng Nam California, được ghi lại trên video, cho thấy các bà tuổi cỡ trung niên, không hãi sợ khi bị tấn công và đánh trả hung thủ, theo nguồn tin cảnh sát.

Theo bản tin ABC News thì vào lúc 10 giờ sáng ngày Thứ Tư, một thanh niên bước vào một tiệm nail ở vùng Los Angeles và không hiểu vì lý do gì, đột nhiên đánh đấm ba phụ nữ ở nơi này, sở cảnh sát Los Angeles cho hay trong bản thông cáo gửi tới báo chí.

Hình ảnh video cho thấy người thanh niên kia thoi đấm một nạn nhân, trong khi bà này cúi đầu xuống, hai tay ghì chặt lấy hai chân của hung thủ, không để người này dễ dàng xoay trở.

Một phụ nữ khác cầm chiếc ghế xếp, tiến tới đập vào hung thủ. Hung thủ không ngưng cuộc tấn công, xô té người phụ nữ kia.

Khi bị một người khác lấy ghế xếp đập vào người, hung thủ bỏ chạy vào một góc, rồi quay trở lại, tay cầm một chiếc ghế khác, tấn công các phụ nữ này, bản tin ABC News cho hay.

“Các nạn nhân chống trả dữ dội trước một nghi can nguy hiểm, để bảo vệ tính mạng của họ,” theo bản thông cáo của cảnh sát Los Angeles.

Các phụ nữ này không hề sợ hãi, lượm ghế lên ào đến đánh vào hung thủ. Lúc đó, nhân viên ở tiệm bên cạnh kéo sang, giúp kềm giữ hung thủ.

Cảnh sát cho hay nghi can, tên Gustavo Aranda, 25 tuổi, cũng là kẻ cướp xe một người khác khoảng gần hai giờ trước khi có cuộc tấn công trong tiệm nail.

Theo cảnh sát, vào lúc khoảng 8 giờ 30 phút sáng Thứ Tư, Aranda đột nhiên gây sự chửi thề với một người đàn ông khác, đánh người này té xuống đất rồi lái xe của nạn nhân đi mất.

Cảnh sát đang tìm kiếm chiếc xe Toyota 4 Runner đời 2007 màu xám này, theo bản tin ABC News.

Tags:
Con đường của 'cậu bé Việt ở đợ' thành ông chủ 900 tiệm nail tại Mỹ

Con đường của 'cậu bé Việt ở đợ' thành ông chủ 900 tiệm nail tại Mỹ

Để sở hữu chuỗi làm đẹp rộng lớn ở Mỹ, ông Charlie Tôn Quý đã phải tự mình vượt qua những gian nan từ tuổi thiếu niên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất