Từ thi thể không lành lặn của cô gái Mỹ lần ra vụ giết người yêu dã man

Thi thể quản lý quán bar tại New Jersey, Mỹ được tìm thấy trong tình trạng không lành lặn gần sông. Thủ phạm của vụ giết người chặt xác ghê rợn này chính là bạn trai của nạn nhân.

Theo Văn phòng Công tố Quận Bergen, bị cáo Raphael Lolos đã bị bắt vì giết chết nạn nhân Jennifer Londono, 31 tuổi. Cảnh sát đã xác minh được danh tính của nạn nhân dựa vào hình xăm tiếng Phạn trên thi thể.

Sau khi thẩm vấn bị cáo Lolos về cái chết của bạn gái hắn, cảnh sát nhận định lời khai của bị cáo là "không nhất quán."

Theo lời các nhà chức trách địa phương, vết máu trên bồn tắm của nạn nhân Londono đã được phát hiện khi cảnh sát khám xét căn hộ của hắn.

Các công tố viên khẳng định, sau khi giết hại nạn nhân tại New Jersey, Lolos đã ném xác nạn nhân xuống sông Hudson để phi tang.

Tuy nhiên, "bị cáo Lolos đã nhiều lần dùng thẻ tín dụng của nạn nhân, do đó hắn đã bị phát hiện và bắt giữ", các nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát đã điều tra vụ án rùng rợn này từ đầu tháng 7, sau khi một người đàn ông phát hiện thi thể một phụ nữ không toàn vẹn gần bến tàu ở Red Hook, Brooklyn.

Theo lời khai của nhân chứng: "Thi thể này đã bị chặt thành nhiều mảnh, và vết cắt trông rất gọn gàng, giống như vết cưa vậy."

Sau đó, cảnh sát đã đăng tải hình xăm của nạn nhân lên các phương tiện đại chúng. Hình xăm của nạn nhân bao gồm các kí tự và nhiều ngôi sao – cảnh sát dự đoán đó là tên nạn nhân được viết bằng tiếng Phạn.

"Chắc chắn đây là tiếng Phạn, mặc dù câu này không đúng ngữ pháp. Tôi nghĩ hình xăm này có nghĩa là 'Liliana', một giáo viên yoga biết tiếng Phạn khẳng định.

Tu thi the khong lanh lan cua co gai My lan ra vu giet nguoi yeu da man

Bị cáo Raphael Lolos (trái) và nạn nhân Jennifer Londono (phải)

Các chuyên gia ngôn ngữ cũng cho rằng hình xăm không nhất quán này cho thấy cả nạn nhân và người xăm đều không biết tiếng Phạn.

Tuy nhiên, mẹ của nạn nhân Londono đã tới trình báo với cảnh sát rằng hình xăm của con gái bà khớp với hình xăm trên thi thể không đầu vừa được tìm thấy.

Cảnh sát đã bắt giữ bị cáo Lolos vì tội giết người, xâm phạm thân thể và và cản trở điều tra.

Tuy nhiên lệnh bắt giữ đã được lùi lại do bị cáo Lolos vừa nhập viện. Theo lời các nhà chức trách, hắn sẽ phải đối diện với án phạt ngay khi được xuất viện.

Tags:
North Carolina: Nhân viên cảnh sát bị buộc tội giết người đi bộ khi làm nhiệm vụ

North Carolina: Nhân viên cảnh sát bị buộc tội giết người đi bộ khi làm nhiệm vụ

Nhân viên cảnh sát Charlotte-Mecklenburg, Phillip Barker, 24 tuổi, bị buộc tội vì gây thiệt hại về người do xe cộ vào tuần trước.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất