Tử vi vui từ ngày 22.1.2018 đến 28.1.2018

Song ngư (Từ 19.2 đến 20.3) Có vẻ như tuần này phải đối diện với vài khó khăn hoặc có chuyện không như ý. Để giải quyết ổn thỏa, nên kết hợp đội nhóm hơn là một mình “tự kỷ”.

Tài chính là chuyện hay lo nghĩ, đôi khi lương không đúng thời hạn cũng là lý do bực bội. Cách tốt nhất là lên kế hoạch chi tiêu cặn kẽ; chuyện dành dụm nên quyết tâm để đỡ áp lực.

Drew Blyth Barrymore (22.2.1975)

Là nữ diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ. Barrymore bắt đầu sự nghiệp năm 1980. Sau đó, cô đóng vai chính để đời trong phim viễn tưởng E.T. the Extra-Terrestrial năm 1982. Cô nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên Hollywood được ưa chuộng nhất.

Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2)

Tuần cảm giác bận rộn, nhiều lo nghĩ hơn. Tuy nhiên bù lại đã bắt đầu có thông tin về lương thưởng tết khiến bạn cũng ít nhiều phấn chấn. Thức khuya vì công việc, bận bịu nhưng bù lại bạn có ý thức giữ gìn sức khỏe nên mọi chuyện vẫn ổn. Cẩn trọng tư trang, tiền bạc, nhất là giai đoạn cuối năm.

Bạch dương (Từ 21.3 đến 19.4)

Tiền bạc có vẻ rủng rẻng. Rút kinh nghiệm bằng cách chi tiêu có mục đích, bớt tiêu xài theo cảm tính. Công việc khá ổn vì được làm việc với nhóm cộng sự tâm đầu ý hợp, biết phân vai - chia việc cụ thể. Ăn uống đừng quá kiêng khem. Tranh thủ nghỉ ngơi hơn là tham gia các hoạt động bên ngoài.

Kim ngưu (Từ 20.4 đến 20.5)

Công việc là điểm sáng của tuần khi bạn liên tục nhận được lời ngợi khen, động viên từ cấp trên, chưa kể còn có khoản thưởng từ kết quả công việc này. Khó tránh bị gièm pha, đố kỵ. Phải vững vàng để coi những lời nói xấu ấy như kiểu gió thoảng mây trôi. Hòa nhã, lịch sự và đừng quan trọng hóa sẽ làm mọi việc trở nên dễ xử.

Song sinh (Từ 21.5 đến 21.6)

Nếu là người đang trong tình yêu mới, cảm xúc dâng tràn khiến bạn giải quyết việc gì cũng chẳng tới nơi. Nên sắp xếp lại cảm xúc để biết rằng việc nào ra việc đó, công việc phải là nhiệm vụ hàng đầu. Dành thời gian cho bạn bè, thăm hỏi bố mẹ ở xa. Sắp xếp trả nợ dần để đến năm mới sẽ là người “tự do” nhé.

Cự giải (Từ 22.6 đến 22.7)

Cẩn thận trong công việc, khi biết không thể tránh chuyện bị nói xấu, đơm đặt, tốt nhất là không thèm chấp, làm tốt những thứ đang được giao phó. Tuy nhiên, cũng khó tránh cảm giác áp lực hay nặng nề. Bù lại, tình cảm êm thấm, nhường nhịn nên cảm giác bình yên vì có một chỗ dựa vững chãi.

Sư tử (Từ 23.7 đến 22.8)

Hạn chế đi đêm về hôm, nên đi taxi nếu có việc gấp. Do công việc khiến bạn lo nghĩ nên tâm trạng khá bất an. Cũng hạn chế mang việc về nhà nếu không muốn biến chuyện đó thành mâu thuẫn. Chuyện tình cảm có chút rối rắm khi bạn có liên hệ đến chuyện xưa cũ. Tối kỵ nhất là “thả mồi bắt bóng”.

Xử nữ (Từ 23.8 đến 22.9)

Công việc tuần này thật thong thả, đỡ nhất là không cần mất nhiều công sức mà mọi việc vẫn trôi chảy. Sự lợi khẩu, quảng giao là một trong những thế mạnh giúp bạn luôn dễ dàng xử trí trôi chảy mọi việc. Nếu có cơ hội làm thêm, đừng chối từ. Là người thẳng tính, bạn rất ghét bị áp đặt nên dễ xảy ra tranh cãi.

Thiên bình (Từ 23.9 đến 22.10)

Tài chính khá ổn với việc bạn biết cách chi tiêu, sắp đặt để dành dụm. Tết sắp đến nên việc căn cơ hơn sẽ giải quyết nhiều chuyện kế tiếp. Bạn luôn có cảm giác công việc tẻ nhạt, nhàm chán - thật ra ai cũng có giai đoạn như thế. Thoát ra cảm giác này không gì bằng cách làm mới mình, tìm thêm niềm vui riêng.

Bọ cạp (Từ 23.10 đến 21.11)

Công việc khá nhiều, đã bận thì chớ lại còn bị giao thêm việc vì đồng nghiệp nghỉ phép khiến bạn như điên lên. Tuy nhiên, nghĩ tích cực rằng có qua có lại, bạn sẽ thấy cân bằng hơn nhiều. Quan tâm hơn đến sức khỏe, tránh ăn uống kiêng khem quá mức. Nếu đang giai đoạn hẹn hò, đừng quá xét nét nếu người ta lỡ trễ hẹn.

Nhân mã (Từ 22.11 đến 21.12)

Tuần này khá vui khi cảm giác bạn được ghi nhận cho những nỗ lực trong công việc. Sức khỏe vẫn là thứ cần chỉn chu. Thay vào đó, nên năng có mặt vào những bữa cơm gia đình, vừa tạo hòa khí vừa tốt cho sức khỏe. Qua vài lần cãi vã, bạn và người ấy đã cùng tìm ra được mấu chốt vấn đề để đỡ xung khắc.

Ma kết (Từ 22.12 đến 19.1)

Mối quan hệ với đồng nghiệp đôi lúc hơi căng vì bạn tỏ ra bảo vệ quan điểm riêng khá quyết liệt. Đôi khi, sự mềm mỏng, uyển chuyển sẽ có lợi hơn. Chưa kể mâu thuẫn về mặt tình cảm khi cả hai không tìm được tiếng nói chung. Bù đắp lại bằng một chuyến đi, lúc trở về, bạn sẽ cảm giác mình trở nên rộng lượng hơn.

Tags:
Ba người Việt ở Anh bị kết án tù vì bóc lột trẻ em

Ba người Việt ở Anh bị kết án tù vì bóc lột trẻ em

Tòa án Anh vừa kết án ba người Việt vì tội bóc lột và cưỡng bức lao động trẻ em tại các tiệm làm móng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất