Tượng Trump khỏa thân được bán với giá 28.000 USD

Một nhà đầu tư đã mua bức tượng ông Trump khỏa thân với giá 28.000 USD. Tác phẩm điêu khắc này từng được trưng bày tại 5 thành phố của Mỹ và thu hút rất nhiều sự chú ý.

ảnh minh họa 

Ngày 3/5, bức tượng khắc họa hình ảnh tổng thống Mỹ với chiếc bụng to, mỡ chảy xệ và hoàn toàn khỏa thân đã được bán với mức giá 28.000 USD (khoảng 650 triệu đồng).

Ông Zak Bagans, người đã mua tác phẩm trên cho biết sẽ trưng bày hiện vật tại Bảo tàng Ma ở Las Vegas.

Đây là tác phẩm cuối cùng chưa hư hỏng hoặc bị phá hủy trong 5 pho tượng Tổng thống Trump khỏa thân được tạo ra bởi nhóm người theo chủ nghĩa vô chính phủ INDECLINE. Năm 2016, họ đã đặt những bức tượng này ở các thành phố tại Mỹ, bao gồm New York, San Francisco, Los Angeles, Cleveland và Seattle.

Nhiều người dân hiếu kỳ đến chiêm ngưỡng các bức tượng, tuy nhiên không lâu sau đó chúng bị phá hoại hoặc bị chính quyền tịch thu. Theo AFP, ngoài bức tượng được bán đấu giá, 4 tác phẩm còn lại đã không còn nguyên vẹn. Phiên bản cuối cùng được phòng tranh La Luz de Jesus tại Los Angeles cất giữ trước khi bị đem đi.

Các thành viên thuộc tổ chức INDECLINE nổi tiếng với những hoạt động thể hiện quan điểm chính trị. Họ từng dán chồng tên những người da màu bị cảnh sát giết hại lên các ngôi sao Hollywood và vẽ tranh phản đối ông Trump lên các bức tường ở biên giới Mỹ – Mexico.

Theo ZingVn

Tags:
Lại thêm người Việt bị lừa khi mua bán tiệm nail

Lại thêm người Việt bị lừa khi mua bán tiệm nail

Độc giả gọi điện thoại đến để kể lại chuyện mình “bị lừa” với hy vọng tiếp tục gióng lên tiếng chuông cảnh báo cho nhiều người cùng biết về thủ đoạn lừa gạt của kẻ bất lương để mọi người đề cao cảnh giác.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất