Va chạm kinh hoàng với ô tô, người điều khiển moto vẫn đứng dậy đi lại bình thường

Một người ông điều khiển chiếc moto đã gây bất ngờ khi đứng dậy đi lại bình thường sau màn va chạm kinh hoàng với một ô tô khác.

Cảnh quay từ CCTV đã ghi lại khoảnh khắc đáng ngạc nhiên trong 1 vụ tai nạn xảy ra ở Vynohradiv, thuộc khu vực Zakarpattia Oblast của Ukraine. Video cho thấy 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm đang điều khiển moto bất ngờ lao thẳng vào 1 chiếc Mercedes màu đen ngược chiều.

The riders thought they had a clear passage on the road before the Mercedes turned into them

Vụ va chạm kinh hoàng tới nỗi người đàn ông ngồi trên chiếc moto đã lao khỏi xe, lộn nhào trên không trung nhiều vòng trước khi tiếp đất. Điều đáng nói là sau tai nạn kinh khủng đó, người đàn ông này vẫn đứng vững và đi lại bình thường.

Despite being flung in to the air, one rider dusted himself off and got up and walked to the car

The black Mercedes failed to indicate before turning and causing a head on crash with the bike

Miraculously, neither of the men on the bike seemed to be critically hurt despite the smash

Tờ báo địa phương Zakarpattya cho biết người đàn ông này hiện đã được đưa đến một bệnh viện địa phương để chuẩn đoán và điều trị.

Ngọc Ánh - Tinnuocmy.com

Tây Ban Nha: Cảnh sát yêu cầu mọi người dừng tham gia thử thách “In my feelings” sau khi một vài vụ tai nạn đau đớn xảy ra

Tây Ban Nha: Cảnh sát yêu cầu mọi người dừng tham gia thử thách “In my feelings” sau khi một vài vụ tai nạn đau đớn xảy ra

Cảnh sát Tây Ban Nha đang đưa ra cảnh báo về mối nguy hiểm từ một thử thách nhảy múa lan truyền trên mạng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất