Video gây s.ố.c: Cảnh sắt đ.ấ.m liên tục vào đầu một cô gái trên bãi biển New Jersey

Một video gây s.ố.c trên mạng đã ghi lại cảnh một sĩ quan New Jersey liên tục đ.ấ.m một cô gái mặc bikini vào đầu trong vụ bắt giữ vào ngày tưởng niệm ở Mỹ.

Một video gây sốc trên mạng đã ghi lại cảnh một sĩ quan New Jersey liên tục đấm một cô gái mặc bikini vào đầu trong vụ bắt giữ vào ngày tưởng niệm ở Mỹ.

Trong đoạn video dài 50 giây, hai cảnh sát đang cố gắng kiềm chế Emily Weinman, từ Philadelphia, người đã nói trong một bài đăng trên Facebook rằng cô ấy chẳng làm gì sai cả.

“Đừng có chống cự!” một trong những sĩ quan hét lên trước khi người kia đánh vào đầu cô gái để cưỡng chế.

“Tôi không chống cự. Tôi đã không làm bất cứ điều gì sai cả,” Weinman nói khi cô đá chân vào các sĩ quan.

“Ông không được phép đánh tôi như thế,” Weinman liên tục nói với các sĩ quan, những người tiếp tục giữ cô và tiến hành còng tay.

Người đi biển đứng xung quanh ghi lại sự việc bằn điện thoại. Một em bé khóc trong đoạn video được cho là con gái 18 tháng tuổi của Weinman, đang bị cha cô giữ lại khi mẹ cô bị bắt.

Weinman, người đã đi đến bãi biển với gia đình và một người bạn, đã đăng sự việc trên Facebook với một bài viết dài về những gì đã xảy ra. 

Viên cảnh sát đấm liên tục vào đầu Weinman

Weinman cho biết vụ việc bắt đầu khi cảnh sát tiếp cận chiếc xe của cô, rồi hỏi tuổi của cô và bạn bè của mình vì có rượu gần họ.

"Tôi có mang rượu, đó là ngày cuối tuần lễ tưởng niệm và 90% số người chưa đủ tuổi uống rượu trên bãi biển, không nghi ngờ gì," cô viết.

Cặp đôi này hợp tác với các sĩ quan và đưa cho họ tuổi của mình trước khi kiểm tra nồng độ cồn.

“Chuyện bắt đầu trở nên tiêu cực. Tôi đã nói với họ rằng tôi không uống rượu và họ cũng thấy những chai rượu còn chưa được mở,” cô viết trên Facebook.

Weinman cho biết cảnh sát vẫn ở gần họ, với một người thậm chí còn bám theo cô khi cô bỏ đi để gọi điện thoại.

“Tôi hỏi họ rằng họ không có điều gì khác để làm thay vì ngăn chặn người chưa đủ tuổi uống rượu trên biển, có nhiều chuyện nghiêm trọng hơn thế,” Weiman nói

Cảnh sát nói, "Tôi sẽ cho cô đi nhưng bây giờ tôi phải lập biên bản "và anh ta hỏi tên tôi.

Weinman nói rằng cô ấy không làm bất cứ điều gì sai trái và chả có gì để viết lên giấy tờ, nên cô từ chối cho cảnh sát biết tên.

Cô cho biết các sĩ quan nói với cô rằng họ sẽ bắt cô mặc dù cô đang ở bãi biển với con gái nhỏ của mình.

“Họ nói sẽ bắt tôi và bắt đầu tiến về phía tôi để còng tay. Tôi thận trọng lùi về phía sau và gọi cha của con gái tôi, 'Weinman viết.

Cô kể lại mình bị vấp ngã và cảnh sát đã đè cô xuống đất và đấm vào đầu cô gái.

Trong khoảnh khắc, Weinman nói cô ấy ngất xỉu, nhưng vẫn cố gắng đứng dậy và đẩy sĩ quan ra khỏi cô.

“Anh ta cố cưỡng chế tôi bằng cách đặt cánh tay quanh cổ tôi, đấm vào đầu và sau đó anh ta khóa tay tôi lần nữa nhưng lần này làm tôi nghẹt thở,” Weiman cho biết.

Weiman chia sẻ video vì tình huống đã được xử lý sai cách và bị đẩy đi quá xa.
Cô Weiman và con gái 18 tháng tuổi

Cô thừa nhận đáng nhẽ nên tiết lộ tên của mình cho cảnh sát để tránh rắc rối, nhưng toàn bộ vụ việc có sự mờ ám và cô không tin tưởng.

Weinman nói cô chưa đủ tuổi, nhưng cô không uống rượu. Cô chia sẻ video vì tình huống đã được xử lý sai và bị đẩy đi quá xa. Weinman nói sau khi bị còng tay, các sĩ quan không ngại uống bia bên cạnh cô.

Video của cô, được đăng trên Thứ Bảy, có hơn 130.000 lượt chia sẻ trên Facebook.

Các sĩ quan trong video thuộc Cục Cảnh sát Wildwood.

Các nhà chức trách xác nhận rằng sự việc đã diễn ra trên một bãi biển gần Đại lộ East Schellinger.

Cảnh sát Wildwood hiện đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: Daily Mail
Tags:
Một đại gia người Việt bị cảnh sát Mỹ b.ắ.t và t.r.ụ.c x.u.ấ.t về nước

Một đại gia người Việt bị cảnh sát Mỹ b.ắ.t và t.r.ụ.c x.u.ấ.t về nước

Ông Nguyễn Đức Dũng, đại gia có tiếng trong giới buôn bán xe ô tô, đã bị cảnh sát Mỹ b.ắ.t và t.r.ụ.c x.u.ấ.t về nước vì nhập cư t.r.á.i p.h.é.p.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất