"Video nhạy cảm" của con trai ông Biden xuất hiện trên trang web công ty TQ?

Theo nhiều nguồn tin, trang web của công ty Trung Quốc, đăng tải "video nhảy cảm" được cho là của con trai ông Biden

Theo nhiều nguồn tin, trang web của công ty Trung Quốc, đăng tải "video sex" được cho là của con trai ông Biden, có liên quan tới một cựu cấp dưới của ông Trump.

Theo RT, Hunter Biden, con trai ứng viên tổng thống đảng Dân chủ - Joe Biden, ngày càng trở thành tâm điểm chú ý của những người chỉ trích sau khi "video sex" được cho là của Hunter xuất hiện trên mạng xã hội đêm 24/10. Nhiều người còn cáo buộc con trai ông Biden sử dụng cả "ma túy". 

Gia đình ông Biden đang là tâm điểm chú ý sau hàng loạt cáo buộc liên quan tới con trai Hunter Biden (đeo kính đen bên trái). Ảnh: AP

Video, cùng nhiều hình ảnh, được chia sẻ trên GTV, một trang web của Tập đoàn truyền thông GTV, công ty Trung Quốc do tỷ phú Guo Wengui - người bỏ trốn khỏi Trung Quốc vì tội lừa đảo, và Steve Bannon, cựu cố vấn của Tổng thống Mỹ Donald Trump, thành lập hồi tháng 4. 

Vụ việc có liên quan tới Bannon đã thu hút sự chú ý vì cựu cố vấn của ông Trump là một trong những người được cho là có quyền truy cập vào ổ cứng máy tính "bị cáo buộc" thuộc về Hunter. 

Cựu cố vấn của ông Trump, Steve Bannon. Ảnh: Splash News

Ổ cứng này bị cáo buộc không chỉ bao gồm các hình ảnh khiêu dâm và sử dụng ma túy của Hunter, mà còn có các thư điện tử dường như cho thấy ông Biden, khi còn là Phó Tổng thống Mỹ, dính líu tới các giao dịch kinh doanh nước ngoài do con trai ông "cầm trịch". Ứng viên đảng Dân chủ phủ nhận cáo buộc này. 

Các câu chuyện về ổ cứng laptop của Hunter đã bị kiểm duyệt gắt gao trên các nền tảng mạng xã hội. "Video sex" mới được chia sẻ cũng nằm trong tầm kiểm duyệt chặt chẽ. Ngay cả các bài đăng trên mạng xã hội Reddit, dù không đăng tải video mà chỉ bình luận về vụ việc, cũng bị gỡ xuống. Các nhà kiểm duyệt của Reddit giải thích với người dùng rằng việc chia sẻ bất cứ phần nào của video đều là "nội dung khiêu dâm" và điều này vi phạm chính sách của Reddit. 

Các trang mạng xã hội khác cũng kiểm duyệt gắt gao về "video sex" được cho là của Hunter. Twitter thậm chí còn cấm người dùng đăng ảnh chụp màn hình về "video sex". 

Cả Bannon và Rudy Giuliani, luật sư của ông Trump, đều hứa sẽ cung cấp nhiều tài liệu về con trai của ông Biden. Giuliani thậm chí còn tuyên bố đã nhìn thấy hình ảnh của các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên trên chiếc laptop hỏng được cho là của Hunter.  Luật sư của ông Trump cho biết đã bàn giao các chứng cứ cho cảnh sát. 

Trong khi nhiều phương tiện truyền thông chính thống của Mỹ đưa ra các nghi ngờ về độ tin cậy của thông tin về gia đình ông Biden, Tony Bobulinski, đối tác kinh doanh cũ của Hunter, đã xác nhận các cáo buộc cho rằng văn phòng của ông Biden được sử dụng làm đòn bẩy cho các giao dịch kinh doanh nước ngoài và Bobulinski đã bàn giao 3 chiếc điện thoại chứa các thông tin quan trọng về việc làm ăn của Hunter với các công ty Trung Quốc cho Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI). 

Ông Trump đã gọi chiếc laptop được cho là của con trai ông Biden là "Chiếc laptop tới từ Địa ngục". Ông Biden và đội ngũ tranh cử cho rằng cáo buộc liên quan tới con trai ông là "một chiến dịch bôi nhọ" của ông Trump. 

Tags:
Chuyên gia ᴛâм lý khẳnɡ định: Đứa trẻ haу làm mẹ bực mình và hay bị mắɴɡ chính là đứa giốnɡ mẹ nhất

Chuyên gia ᴛâм lý khẳnɡ định: Đứa trẻ haу làm mẹ bực mình và hay bị mắɴɡ chính là đứa giốnɡ mẹ nhất

Đa phần chúng ta đều cho rằng bất kỳ đứa con nào giống mình thì sẽ ít làm cho mình lo nhất. Nhưng trong thực tế thì nó lại ngược lại, đó là những đứa trẻ hay làm bố mẹ bực mình nhất trong nhà.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất