Việt Nam qua góc nhìn của huyền thoại bóng rổ nhà nghề Mỹ

Chamique Holdsclaw, siêu sao của giải bóng rổ nữ chuyên nghiệp Mỹ, phải quen với việc có người nhìn chằm chằm, muốn sờ tóc hay chụp ảnh mình.

Chamique Holdsclaw, 41 tuổi, từng chơi trong giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (WNBA) 11 năm từ 1999-2010, chủ yếu dưới màu áo đội San Antonio Silver Stars.

Mới đây, Chamique có kỳ nghỉ ngắn ngày tại Việt Nam. “Tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ”, ngôi sao chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước khi sang Việt Nam, Chamique tới Siem Riep, Campuchia. Hiện ngôi sao này tiếp tục hành trình ở Thái Lan.

Rời Hà Nội, Chamique đến với vịnh Hạ Long. Tại đây cô nghỉ ngơi trên du thuyền, vãn cảnh và tập dưỡng sinh cùng vài người bạn mới quen trên thuyền.

Một trong những đặc sản để lại nhiều ấn tượng với Chamique chính là bún chả.

Chamique phải làm quen với cảnh hàng quán bày tràn ra vỉa hè, hay việc băng qua những con phố nhộn nhịp, và cô nghĩ mình suýt chết hai lần.

Siêu sao bóng rổ tiết lộ về những ngày ở Hà Nội: “Sống ở đây khiến nhịp tim tôi tăng đáng kể, nhưng không phải do tập thể dục. Tôi chưa từng trải qua cái nóng thế này trong đời, bình thường tôi không phải người đổ nhiều mồ hôi mà tới đây người tôi như tắm”.

Nguồn: vnexpress.net

Tags:
Giới chuyên gia Mỹ lo ngại về dịch sốt c.h.ế.t người lây qua bọ ve

Giới chuyên gia Mỹ lo ngại về dịch sốt c.h.ế.t người lây qua bọ ve

Sốt phát ban miền núi lây qua bọ ve có thể dẫn đến mất thính giác, tê liệt, cắt tứ chi và t.ử v.o.n.g nay càng nguy hiểm hơn khi lây qua ve chó nâu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất