‘Vietnamese American Vote Trump’ sẽ bay trên bầu trời Orange County

Khẩu hiệu “Vietnamese American Vote Trump” sẽ được máy bay kéo trên bầu trời Orange County vào mỗi Thứ Bảy, trong năm tuần liên tiếp, bắt đầu từ 3 Tháng Mười, để ủng hộ Tổng Thống Donald Trump trong cuộc tranh cử sắp tới.

Ông Lê Hưng, cựu trung tá phi công Hoa Kỳ, người sắp xếp việc này, cho biết như vậy, hôm Thứ Bảy, 26 Tháng Chín.

Ông Hưng cho biết thêm: “Biểu ngữ này gồm hai lá đại kỳ Việt-Mỹ may thành một và khẩu hiệu ‘Vietnamese American Vote Trump.’ Tổng cộng, tấm biểu ngữ này cao 20 ft, dài 70 ft.”

Thời gian khẩu hiệu và hai lá đại kỳ xuất hiện trên không là một giờ đồng hồ, bao gồm đường Bolsa, đường Beach, công viên Mile Square Regional Park, và bãi biển Huntington Beach.

Ngày Thứ Bảy, 3 Tháng Mười, khẩu hiệu xuất hiện từ 10 giờ 30 phút sáng đến 11 giờ 30 phút.

Sau đó, cứ mỗi Thứ Bảy, 10, 17, 24, và 31 Tháng Mười, khẩu hiệu này sẽ xuất hiện trên không từ 4 giờ 30 phút chiều đến 5 giờ.

Khẩu hiệu này sẽ tung bay quanh khu Bolsa, công viên Mile Square Regional Park, vòng qua đường Beach. Ông thêm: “Sẽ có lúc tôi bay xuống khu vực biển Huntington Beach.”

Ông Hưng cho biết thêm, chiếc máy bay kéo khẩu hiệu là loại một động cơ và sẽ khởi hành từ phi trường Chino hoặc phi trường Fullerton. [đ.d.]

Tags:
CDC và giới chức liên bang cảnh báo loại nấm khô gây nhiễm khuẩn Salmonella trên 10 tiểu bang

CDC và giới chức liên bang cảnh báo loại nấm khô gây nhiễm khuẩn Salmonella trên 10 tiểu bang

CDC và giới chức liên bang đang cảnh báo về một loại nấm khô có thể khiến người ăn nhiễm khuẩn salmonella, gây ra các triệu chứng tiêu chảy, sốt và thậm chí là ᴛử ѵσпɢ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất