Virginia: Hai trẻ sinh đôi được phát hiện t.ử v.o.n.g trong ô tô

Hai bé sinh đôi 5 tháng tuổi được phát hiện đã c.h.ế.t chiều thứ Năm sau khi bị bỏ lại hàng giờ trong xe ô tô tại Chesterfield, Virginia.

Hai trẻ sinh đôi bị bỏ lại trong ô tô và đã chết chiều thứ Năm tại Chesterfield, Virginia.

Một người hàng xóm cho biết cô tin rằng người cha đã đưa vợ đi làm vào sáng sớm hôm thứ Năm và quên rằng các em bé đang ở trong xe khi anh về nhà, WTVR tường trình.

"Vợ anh ấy gọi cho tôi lúc 2 giờ chiều để đánh thức anh ta và đón cô ấy, đó cũng là khi mọi thứ xảy ra", người hàng xóm nói. "Đó là khi anh ấy tìm thấy những đứa trẻ trong xe."

Một trong những đứa trẻ, một cậu bé, đã được phát hiện là đã chết ngay sau khi đến bệnh viện, tờ Richmond Times Dispatch đưa tin. Em gái sinh đôi của anh đã chết vài giờ sau đó.

“Đó không phải là cố ý”, tờ báo trích lời cảnh sát trưởng Chesterfield, ông Frank Carpenter nói. "Chúng tôi tin rằng đó thực sự là một tai nạn."

Một cư dân, Donna Gusti, nói với WTVR rằng cô và cha mẹ của đứa trẻ đã cùng làm việc tại Waffle House.

"Đó là một bi kịch. Tôi thậm chí không biết làm thế nào để giúp họ với nỗi đau này", cô nói. "Nó chắc chắn không phải là một hành động cố ý cẩu thả, đó là một sai lầm khủng khiếp.”

Hải Vân/ Theo Fox News
Người mẹ gần trăm tuổi cứu 7 con cháu thoát c.h.ế.t trong đám cháy ở chân cầu Vĩnh Tuy

Người mẹ gần trăm tuổi cứu 7 con cháu thoát c.h.ế.t trong đám cháy ở chân cầu Vĩnh Tuy

Chỉ trong chốc lát ngọn lửa đã thi.êu rụi ba tầng nhà và tài sản, 7 người thoát nạn trong gác tấc, nhưng một người mẹ đã ra đi. Người mẹ già yếu ớt ấy đã cố hết sức mình để gọi con cháu tháo chạy, để rồi kiệt sức kẹt lại giữa gian nguy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất