Virginia: Ông cụ gốc Việt bị sát hại ngay tại nhà dưỡng lão

Hiện cảnh sát vẫn chưa tìm được nghi can giết người, cũng như động cơ của hung thủ sát hại một người cao tuổi gốc Việt.

Một người cao niên gốc Việt ở quận Fairfax, tiểu bang Virginia, bị sát hại tại phòng riêng trong một cơ sở dưỡng lão.

Thi thể ông Nguyễn Hữu Công – 77 tuổi – được phát giác tại căn chung cư trong khu Little River Glen Senior Center ở số 4003 đường Barker Court vào khoảng 8h sáng thứ 5 ngày 20 tháng 4.

Chấn thương in rõ rệt ở phần trên thi thể nạn nhân. Theo kết luận được văn phòng điều tra công bố vào ngày 21 tháng 4, những chấn thương này là thủ phạm gây ra cái chết cho ông Công. Nhà chức trách xác định đây là một vụ giết người.

Hiện chưa rõ nếu có ai đó đã xông vào phòng của ông Công, và cũng chưa rõ đây là vụ giết người có chủ ý hay ngộ sát. Nhà chức trách kêu gọi công chúng hỗ trợ điều tra nghi can. Nếu có thông tin, hãy gọi: 703-246-7800 hoặc 703-246-7810.

Nhà dưỡng lão Little River Glen do quận FairFax quản trị, gồm 120 căn chung cư trong 4 toà nhà. Hiện ban quản trị đang thắt chặt an ninh, và gởi thông báo đến tất cư dân tại đây.

Sở di trú ngày càng mạnh tay trong việc bắt di dân lậu người Việt

Sở di trú ngày càng mạnh tay trong việc bắt di dân lậu người Việt

Quan tâm về việc cảnh sát di trú (ICE) ngày càng bắt giữ (với mục đích trục xuất) nhiều người Mỹ gốc Việt, ba tổ chức APIROC (Asians Pacific Islanders Re Entry of Orange County), SEARAC (Southeast Asia Resource Action Center) và Vietlead, vừa gửi chung một thông cáo báo chí để báo động về tình trạng này, cũng như cung cấp một số điện thoại khẩn cho những ai bị ảnh hưởng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất