Visa Mỹ -Phân loại không di dân của E-2 cho phép quốc gia của một quốc gia hiệp ước

Để đến thăm Hoa Kỳ, người ta cần thị thực. Nhưng bạn phải biết loại thị thực nào sẽ phù hợp với mục đích chuyến thăm của bạn trước khi bạn nộp đơn.

Có thị thực khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho như, thị thực lao động, thị thực sinh viên, thị thực du lịch và thị thực xổ số thẻ xanh. Việc nhận được một visa Mỹ có thể là một nhiệm vụ nặng nề vì có một quá trình nhập cư nghiêm ngặt phải tuân theo và chính phủ Hoa Kỳ có giả định rằng mọi người ghé thăm Mỹ với một con mắt để định cư ở đó. Một số hướng dẫn có thể giúp làm trơn quá trình xin thị thực Mỹ.

Có hai loại thị thực của Hoa Kỳ:

Thị thực nhập cư: – Những người muốn định cư lâu dài ở Mỹ được cấp thị thực nhập cư Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn nộp đơn xin thị thực này, thì bạn phải được một cư dân Hoa Kỳ tài trợ. Người sẵn sàng tài trợ cho đương đơn xin thị thực phải nộp một bản tuyên thệ cho đại sứ quán Hoa Kỳ nêu rõ khả năng tài chính của họ.

visa không phải là di trú: Những người muốn vào lãnh thổ Hoa Kỳ để tham dự một số cuộc họp kinh doanh, giáo dục, nghỉ phép, điều trị y tế … nhưng là những cư dân bên ngoài vòng tròn trong nước của Hoa Kỳ được cấp thị thực không nhập cư. Visa Mỹ.

Quy trình xin visa Mỹ như sau:

Để tham quan Đại sứ quán Hoa Kỳ, cơ quan thị thực phải có cuộc hẹn. Cuộc hẹn có thể được thực hiện qua email hoặc điện thoại. Trước khi tiếp cận Đại sứ quán Hoa Kỳ, người ta cần xác nhận mức phí phỏng vấn xin thị thực Hoa Kỳ và cũng là phương thức thanh toán.

Tất cả các tài liệu bắt buộc phải được chuyển đến đại sứ quán như hộ chiếu hợp lệ, mẫu đơn cần được điền đầy đủ cùng với các tài liệu để hỗ trợ mẫu có thông tin chi tiết về việc làm, mục đích đi đến Mỹ và bằng chứng về khả năng tài chính để thanh toán lệ phí thị thực.

Mẫu đơn, hộ chiếu và tất cả các giấy tờ khác của hồ sơ xin thị thực của Hoa Kỳ phải được nộp cho đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc lãnh sự quán Hoa Kỳ. Việc chấp thuận thị thực có thời gian quy định là bốn tuần. Nhưng sự chấp thuận hoặc từ chối không được đảm bảo vì nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự tùy ý của nhân viên Visa.

Tất cả các thông tin do người xin cấp visa nộp sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng thông qua cơ sở dữ liệu an ninh. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong tài liệu, quá trình này sẽ tự động dừng lại và có thể bị trì hoãn vì lý do an ninh.

Tư vấn một đại lý Visa chứng tỏ là khá hữu ích trong việc tăng cơ hội của bạn để có được ứng dụng thị thực Mỹ của bạn được chấp thuận. Họ có chuyên môn về hỗ trợ thị thực và đảm bảo cơ hội thành công tốt hơn trong việc xin visa.

Có được một visa để đi du lịch đến Hoa Kỳ có thể là một công việc khá khó khăn. Tuy nhiên, một nỗ lực được lên kế hoạch tốt đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quá trình cũng như tham vấn với chuyên gia về thị thực Hoa Kỳ chắc chắn sẽ chứng minh là đáng khen.

 

Tất cả các thông tin do người xin cấp visa nộp sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng thông qua cơ sở dữ liệu an ninh. Nếu có bất kỳ lỗi nào trong tài liệu, quá trình này sẽ tự động dừng lại và có thể bị trì hoãn vì lý do an ninh.

Visa E-2

Phân loại không di dân của E-2 cho phép quốc gia của một quốc gia hiệp ước (một quốc gia mà Hoa Kỳ duy trì một hiệp ước thương mại và hàng hải) được phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ khi đầu tư số vốn đáng kể vào kinh doanh tại Hoa Kỳ. Một số nhân viên của một người như vậy hoặc của một tổ chức đủ tiêu chuẩn cũng có thể hội đủ điều kiện để phân loại. (Đối với thành viên gia đình phụ thuộc, xem “Gia đình của Nhà đầu tư và Nhân viên Hợp nhất E-2”).

Xem Các quốc gia Hiệp ước của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để biết danh sách hiện tại về các quốc gia mà Hoa Kỳ duy trì một hiệp ước về thương mại và hàng hải.

Ai có thể nộp hồ sơ thay đổi tình trạng sang phân loại E-2

Nếu chủ đầu tư hiệp ước hiện đang ở Hoa Kỳ có tình trạng không di dân hợp pháp, người đó có thể nộp Mẫu I-129 để yêu cầu thay đổi tình trạng sang phân loại E-2. Nếu nhân viên mong muốn hiện đang ở Hoa Kỳ có tình trạng không di dân hợp pháp, người chủ hợp lệ có thể nộp Mẫu I-129 thay cho nhân viên.

Làm thế nào để có được phân loại E-2 nếu bên ngoài Hoa Kỳ

Yêu cầu phân loại E-2 có thể không được thực hiện trên mẫu I-129 nếu người nộp đơn là ở bên ngoài Hoa Kỳ. Các bên quan tâm nên tham khảo trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để biết thêm thông tin về việc xin visa Mỹ không di dân E-2 ở nước ngoài. Khi cấp thị thực, người đó có thể nộp đơn xin một nhân viên di trú của DHS tại cổng nhập cảnh của Hoa Kỳ để nhập cảnh như một người không di dân E-2.

Các tiêu chuẩn chung của một nhà đầu tư

Để đủ điều kiện để phân loại E-2, nhà đầu tư hiệp ước phải:

Là quốc tịch của một quốc gia mà Hoa Kỳ duy trì một hiệp ước về thương mại và hàng hải. Đã đầu tư, hoặc tích cực trong quá trình đầu tư, một số tiền đáng kể trong một doanh nghiệp chân chính ở Hoa Kỳ. Hãy tìm kiếm để vào Hoa Kỳ chỉ để phát triển và chỉ đạo các doanh nghiệp đầu tư. Điều này được thiết lập bằng cách chứng minh ít nhất 50% quyền sở hữu của doanh nghiệp hoặc có quyền kiểm soát hoạt động thông qua vị trí quản lý hoặc thiết bị công ty khác.

Đầu tư là việc đưa vốn của nhà đầu tư vào hiệp ước, bao gồm cả quỹ và / hoặc tài sản khác, có nguy cơ theo nghĩa thương mại với mục tiêu tạo ra lợi nhuận. Vốn phải bị mất một phần hoặc toàn bộ nếu đầu tư không thành. Nhà đầu tư vào Mỹ hiệp ước phải chứng minh rằng các khoản tiền này không được, trực tiếp hoặc gián tiếp, từ hoạt động tội phạm. Xem 8 CFR 214.2 (e) (12) để biết thêm thông tin.

Một lượng vốn đáng kể là:

Quan trọng trong mối quan hệ với tổng chi phí của việc mua một doanh nghiệp đã thành lập hoặc thành lập một doanh nghiệp mới. Có hiệu quả để đảm bảo cam kết tài chính của nhà đầu tư hiệp ước đối với hoạt động thành công của doanh nghiệp. Với một mức độ hỗ trợ khả năng nhà đầu tư hiệp ước thành công sẽ phát triển và chỉ đạo doanh nghiệp. Chi phí của doanh nghiệp càng thấp thì việc đầu tư phải được coi là đáng kể, cao hơn, hợp lý. Doanh nghiệp chân thành là doanh nghiệp thương mại hoặc kinh doanh hoạt động thực tế, hoạt động và hoạt động, tạo ra các dịch vụ hoặc hàng hoá vì lợi nhuận. Nó phải đáp ứng các yêu cầu pháp lý hiện hành để kinh doanh trong phạm vi quyền hạn của mình.

Theo visahoaki

Tags:
Chuyện của chiếc xe màu vàng ở Mỹ

Chuyện của chiếc xe màu vàng ở Mỹ

Đây là đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe buýt vàng tại Mỹ đỗ gần lề đường để trả học sinh khiến người xem thán phục. Các xe dù cùng hay ngược chiều đều lập tức dừng lại cách một đoạn khá xa. Mọi người rất kiên nhẫn tuân thủ luật lệ này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất