• Lịch chiếu khán di dân visa Mỹ tháng 4/2018

  Lịch chiếu khán di dân visa Mỹ tháng 4/2018

  Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 14/3/2018 đã có lịch cấp chiếu khán di dân dành cho diện bảo lãnh gia đình trong tháng 4/2018 như sau:

 • Đi du lịch Mỹ tự túc, dễ hay khó?

  Đi du lịch Mỹ tự túc, dễ hay khó?

  Tùy vào mỗi điều kiện cá nhân khác nhau mà khả năng xét visa du lịch Mỹ có những khó khăn và thuận lợi nhất định.

 • Lịch chiếu khán di dân visa Mỹ tháng 3/2018

  Lịch chiếu khán di dân visa Mỹ tháng 3/2018

  Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 13/2/2018 đã có lịch cấp chiếu khán di dân dành cho diện bảo lãnh gia đình trong tháng 3/2018 như sau:

 • Visa Mỹ -Phân loại không di dân E-2 – Các doanh nghiệp cận biên

  Visa Mỹ -Phân loại không di dân E-2 – Các doanh nghiệp cận biên

  Doanh nghiệp đầu tư có thể không phải là biên. Doanh nghiệp cận biên là doanh nghiệp không có khả năng hiện tại hoặc trong tương lai để tạo ra thu nhập nhiều hơn đủ để cung cấp một cuộc sống tối thiểu cho nhà đầu tư hiệp ước và gia đình họ. Tùy thuộc vào sự thật, một doanh nghiệp mới có thể không được coi là biên ngay cả khi nó thiếu khả năng hiện tại để tạo ra thu nhập đó.

 • Hướng dẫn chi tiết thủ tục gia hạn visa Mỹ năm 2018

  Hướng dẫn chi tiết thủ tục gia hạn visa Mỹ năm 2018

  Vừa qua, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du học Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng những thông tin dưới đây để thuận lợi có được tấm vé thông hành đến với quốc gia này!

 • Những kinh nghiệm cần lưu ý sau khi đã nhận visa Mỹ

  Những kinh nghiệm cần lưu ý sau khi đã nhận visa Mỹ

  Để được cấp visa, người phỏng vấn chỉ có vài phút để trình bày và những quyết định cấp xét xin visa Mỹ thường mang tính khách quan, khó lường… Nên với bất kỳ một cá nhân nào muốn nhập cư nước Mỹ, thủ tục xin visa mặc dù không quá khó nhưng không phải ai cũng dễ dàng để “thông quan”. Vì vậy, khi đã cầm được tấm visa đi Mỹ ở trên tay, bạn cần lưu ý đến những điều quan trọng sau đây:

 • Hãy cẩn thận với tài khoản xã hội nếu bạn dự tính xin visa Mỹ

  Hãy cẩn thận với tài khoản xã hội nếu bạn dự tính xin visa Mỹ

  Tổng thống Trump mới phê duyệt kế hoạch cho phép quan chức lãnh sự kiểm tra lịch sử mạng xã hội của người đăng ký cấp visa Mỹ.

 • Thủ tục xin visa đi Mỹ thăm người thân như thế nào?

  Thủ tục xin visa đi Mỹ thăm người thân như thế nào?

  Ngày nay, dù cách xa cả nửa vòng Trái Đất, bạn vẫn có thể đi thăm gia đình, họ hàng hay bạn bè tại Mỹ. Để tránh những vướng mắc không cần thiết, bạn cần nắm rõ thủ tục xin visa đi Mỹ thăm người thân như thế nào theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Hoa Kỳ.

 • Trường hợp nào đến Mỹ không cần Visa?

  Trường hợp nào đến Mỹ không cần Visa?

  Visa Mỹ thuộc một trong những loại visa khó xin nhất trên thế giới. Có thể đến Mỹ mà không cần xin visa? Có 36 quốc gia được phép tham gia Chương trình miễn visa (Visa Waiver Program), nếu bạn là công dân của những nước này bạn đến Mỹ sẽ không cần Visa

 • Kinh nghiệm “trăm trận trăm thắng” khi xin visa Mỹ

  Kinh nghiệm “trăm trận trăm thắng” khi xin visa Mỹ

  Những năm gần đây, cùng với việc hợp tác bền chặt giữa hai quốc gia, các công ty Mỹ ngày càng mở rộng thị trường sang Việt Nam và được đào tạo theo đúng chuyên ngành là một lợi thế lớn với nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nhờ có hệ thống giáo dục hiện đại, nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới cũng như một xã hội văn minh với nền văn hóa phong phú, Mỹ đang là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên cho chuyến du học của mình. Đây là một lí do khiến số lượng du học sinh Việt Nam và định cư tại Mỹ ngày càng gia tăng.