• Kinh nghiệm “trăm trận trăm thắng” khi xin visa Mỹ

  Kinh nghiệm “trăm trận trăm thắng” khi xin visa Mỹ

  Những năm gần đây, cùng với việc hợp tác bền chặt giữa hai quốc gia, các công ty Mỹ ngày càng mở rộng thị trường sang Việt Nam và được đào tạo theo đúng chuyên ngành là một lợi thế lớn với nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nhờ có hệ thống giáo dục hiện đại, nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới cũng như một xã hội văn minh với nền văn hóa phong phú, Mỹ đang là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên cho chuyến du học của mình. Đây là một lí do khiến số lượng du học sinh Việt Nam và định cư tại Mỹ ngày càng gia tăng.

 • Sự khác biệt giữa thị thực nhập cư và visa Mỹ không di dân là gì?

  Sự khác biệt giữa thị thực nhập cư và visa Mỹ không di dân là gì?

  Thị thực nhập cư được cấp cho những người muốn làm việc và sinh sống lâu dài ở Mỹ trong khi visa Mỹ không di dân được cấp cho những người tạm thời đến Hoa Kỳ để du lịch, điều trị y tế, làm việc tạm thời, trường học và các lý do khác. Nếu bạn đến Mỹ vì mục đích nào đó thì bạn nên lựa chọn cho mình loại visa phù hợp.

 • Lời khuyên cho một cuộc phỏng vấn Visa Mỹ thành công

  Lời khuyên cho một cuộc phỏng vấn Visa Mỹ thành công

  Nếu bạn muốn du học ở nước ngoài, bạn cần bắt đầu chuẩn bị kỹ càng trước khi quá trình xin cấp là tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, một trong những thách thức lớn nhất mà sinh viên phải đối mặt trong quá trình nộp đơn là chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn xin visa đi Mỹ. Để đảm bảo rằng kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ của bạn là một điều tốt, đây là một số mẹo chuẩn bị sẽ giúp bạn thông qua cuộc phỏng vấn dễ dàng: Lời khuyên cho một cuộc phỏng vấn thành công về Visa.

 • Vì sao xin visa đi Mỹ lúc rất dễ, khi cực khó?

  Vì sao xin visa đi Mỹ lúc rất dễ, khi cực khó?

  Vì sao xin visa đi Mỹ khi rất dễ, khi cực khó? Những kinh nghiệm quý báu từ một cựu sinh viên Việt Nam tại Mỹ có thể giúp bạn phần nào trả lời câu hỏi này.

 • Kinh nghiệm xin visa Mỹ dạng tự túc, độc thân và không thư mời

  Kinh nghiệm xin visa Mỹ dạng tự túc, độc thân và không thư mời

  Nếu ai bảo xin visa sang Mỹ khó lắm thì xin thưa tại mọi người thiếu hiểu biết thôi. Để giúp mọi người em sẽ chia sẻ lại đôi điều về kinh nghiệm xin visa Mỹ dạng tự túc, độc thân và không thư mời.

 • Duy trì diện thường trú nhân Hoa Kỳ để xin nhập tịch

  Duy trì diện thường trú nhân Hoa Kỳ để xin nhập tịch

  Du lịch ngoài Hoa Kỳ có ảnh hưởng đến quy chế thường trú nhân và có tăng thời gian chờ đợi để xin nhập tịch không?

 • Visa Mỹ -Phân loại không di dân của E-2 cho phép quốc gia của một quốc gia hiệp ước

  Visa Mỹ -Phân loại không di dân của E-2 cho phép quốc gia của một quốc gia hiệp ước

  Để đến thăm Hoa Kỳ, người ta cần thị thực. Nhưng bạn phải biết loại thị thực nào sẽ phù hợp với mục đích chuyến thăm của bạn trước khi bạn nộp đơn.

 • Lịch chiếu khán di dân visa Mỹ tháng 1/2018

  Lịch chiếu khán di dân visa Mỹ tháng 1/2018

  Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 14/12/2017 đã có lịch cấp chiếu khán di dân dành cho diện bảo lãnh gia đình trong tháng 1/2018 như sau:

 • Visa Mỹ làm việc và các yêu cầu đủ điều kiện của Hoa Kỳ

  Visa Mỹ làm việc và các yêu cầu đủ điều kiện của Hoa Kỳ

  Bạn có phải là người nước ngoài muốn làm việc ở Mỹ? Bạn sẽ cần một thị thực làm việc để làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ. Có một số loại thị thực lao động dành cho người nước ngoài muốn làm việc tại Hoa Kỳ bao gồm thị thực lao động tạm thời, thị thực lao động theo mùa và thị thực lao động trao đổi. Loại thị thực mà bạn có thể hội đủ điều kiện sẽ tùy thuộc vào loại công việc bạn làm, cho dù bạn có quan hệ với người sử dụng lao động hay không, và trong một số trường hợp là quốc gia gốc của bạn. Dưới đây là thông tin về từng loại visa Mỹ, bao gồm điều kiện và yêu cầu, cùng với thông tin về làm thế nào để xin thị thực làm việc tại Hoa Kỳ.

 • Review buổi phỏng vấn visa Mỹ thành công tại ĐSQ Hà Nội 2017

  Review buổi phỏng vấn visa Mỹ thành công tại ĐSQ Hà Nội 2017

  Có lẽ phỏng vẫn Visa đi Mỹ là vấn đề khiến nhiều du học sinh Việt lo lắng nhất. Nhưng hãy tự tin và thường xuyên tham khảo những bài phỏng vấn của người đi trước thì cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiều đó. Dưới đây là bài chia sẻ của một bạn đã đã có buổi phỏng vấn xin visa thành công tại Hà Nội. Xin được chia sẻ cho mọi người tham khảo.