• Những lưu ý về visa Mỹ loại loại B1, B2

  Những lưu ý về visa Mỹ loại loại B1, B2

  Visa Mỹ loại B1, B2 là diện visa Mỹ không định cư, lưu trú ngắn hạn với mục đích du lịch và công tác. Tùy vào nhu cầu mà bạn có tiến hành xin visa Mỹ loại B1 hoặc B2.

 • Xin visa Mỹ hết bao nhiêu, có đắt không?

  Xin visa Mỹ hết bao nhiêu, có đắt không?

  Thay vì tự mình xin visa hoặc gia hạn visa Mỹ, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ xin visa của các đơn vị hỗ trợ để quá trình xin hay gia hạn diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

 • Tất tần những thông tin cần biết về visa Mỹ diện M1

  Tất tần những thông tin cần biết về visa Mỹ diện M1

  Visa Mỹ diện M1 là loại visa dành du học sinh theo học các chương trình dạy nghề, bậc học không chính quy như cơ khí, nấu ăn, chương trình ngôn ngữ, đạo tạo hành không,…Vậy diện visa Mỹ này có gì khác?

 • Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 11/2018

  Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 11/2018

  Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 12/10/2018 đã có lịch cấp chiếu kháng di dân dành cho diện bảo lãnh gia đình trong tháng 11/2018 như sau:

 • Tỷ lệ đậu visa Mỹ tăng cao

  Tỷ lệ đậu visa Mỹ tăng cao

  Trong buổi tọa đàm về visa Mỹ với độc giả và khách hàng thân thiết Du lịch Hoàn Mỹ tại Báo Thanh Niên, viên chức lãnh sự Mỹ nhấn mạnh rất nhiều lần 2 chi tiết quan trọng để đậu visa Mỹ.

 • Kinh nghiệm xin visa Mỹ dạng tự túc, độc thân và không thư mời

  Kinh nghiệm xin visa Mỹ dạng tự túc, độc thân và không thư mời

  Để giúp mọi người em sẽ chia sẻ lại đôi điều về kinh nghiệm xin visa Mỹ dạng tự túc, độc thân và không thư mời. Dưới đây là toàn bộ những chia sẻ của 1 bạn đã từng xin visa Mỹ dạng tự túc, độc thân và không thư mời thành công.

 • Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 10/2018

  Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 10/2018

  Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 13/9/2018 đã có lịch cấp chiếu kháng di dân dành cho diện bảo lãnh gia đình trong tháng 10/2018 như sau:

 • Những kinh nghiệm cần lưu ý sau khi đã nhận visa Mỹ

  Những kinh nghiệm cần lưu ý sau khi đã nhận visa Mỹ

  Để được cấp visa, người phỏng vấn chỉ có vài phút để trình bày và những quyết định cấp xét xin visa Mỹ thường mang tính khách quan, khó lường… Nên với bất kỳ một cá nhân nào muốn nhập cư nước Mỹ, thủ tục xin visa mặc dù không quá khó nhưng không phải ai cũng dễ dàng để “thông quan”. Vì vậy, khi đã cầm được tấm visa đi Mỹ ở trên tay, bạn cần lưu ý đến những điều quan trọng sau đây:

 • Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 9/2018

  Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 9/2018

  Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 13/8/2018 đã có lịch cấp chiếu khán di dân dành cho diện bảo lãnh gia đình trong tháng 9/2018 như sau:

 • Visa Mỹ diện J1 dành cho những đối tượng nào? Những điều quan trọng dành cho bạn

  Visa Mỹ diện J1 dành cho những đối tượng nào? Những điều quan trọng dành cho bạn

  Để tạm trú tại Mỹ cho mục đích công tác, học tập hay làm việc thì có rất nhiều loại Visa để lựa chọn.Tuy nhiên riêng Visa Mỹ diện J1 là loại visa được khá nhiều bạn trẻ quan tâm để vừa có thể học tập và làm việc tại Mỹ một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về diện visa Mỹ này nhé!