• Kinh nghiệm xin visa Mỹ dạng tự túc, độc thân và không thư mời

  Kinh nghiệm xin visa Mỹ dạng tự túc, độc thân và không thư mời

  Nếu ai bảo xin visa sang Mỹ khó lắm thì xin thưa tại mọi người thiếu hiểu biết thôi. Để giúp mọi người em sẽ chia sẻ lại đôi điều về kinh nghiệm xin visa Mỹ dạng tự túc, độc thân và không thư mời.

 • Nằm lòng 8 kinh nghiệm quý báu này khi trả lời phỏng vấn xin visa Mỹ

  Nằm lòng 8 kinh nghiệm quý báu này khi trả lời phỏng vấn xin visa Mỹ

  Xứ cờ hoa luôn nằm trong top đầu những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh, văn hóa đa dạng và giáo dục chất lượng cùng nhiều địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới. Bởi vậy, Mỹ là đất nước được nhiều người mong muốn được tới thăm và định cư. Tuy nhiên, để có thể đặt chân tới Mỹ thì việc đầu tiên bạn cần làm là xin được visa.

 • Những kinh nghiệm cần lưu ý sau khi đã nhận visa Mỹ

  Những kinh nghiệm cần lưu ý sau khi đã nhận visa Mỹ

  Để được cấp visa, người phỏng vấn chỉ có vài phút để trình bày và những quyết định cấp xét xin visa Mỹ thường mang tính khách quan, khó lường… Nên với bất kỳ một cá nhân nào muốn nhập cư nước Mỹ, thủ tục xin visa mặc dù không quá khó nhưng không phải ai cũng dễ dàng để “thông quan”. Vì vậy, khi đã cầm được tấm visa đi Mỹ ở trên tay, bạn cần lưu ý đến những điều quan trọng sau đây:

 • Những điều cần biết khi phỏng vấn visa Mỹ

  Những điều cần biết khi phỏng vấn visa Mỹ

  Bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để vào phỏng vấn visa, nhưng buổi phỏng vấn sẽ diễn ra thế nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hình dung sơ bộ về trình tự của một cuộc phỏng vấn.

 • Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 1/2019

  Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 1/2019

  Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 14/12/2018 đã có lịch cấp chiếu kháng di dân dành cho diện bảo lãnh gia đình trong tháng 1/2019 như sau:

 • Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 12/2018

  Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 12/2018

  Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 13/11/2018 đã có lịch cấp chiếu kháng di dân dành cho diện bảo lãnh gia đình trong tháng 12/2018 như sau:

 • Bảo lãnh người thân sang chơi, vấp rào cản thủ tục xin Visa Mỹ

  Bảo lãnh người thân sang chơi, vấp rào cản thủ tục xin Visa Mỹ

  Tiệc cưới của 2 con đã chuẩn bị xong, thiệp mời đã gửi cùng hồ sơ thủ tục xin visa Mỹ, nhưng người thân ở Việt Nam của ông Thanh Van Nguyen (bang Pennsylvania) không thể sang chia vui với cháu, vì không được cấp thị thực nhập cảnh, theo báo The Philadelphia Inquirer (Mỹ).

 • Mẹo khắc phục những nguyên nhân bị đánh trượt khi phỏng vấn xin cấp visa Mỹ

  Mẹo khắc phục những nguyên nhân bị đánh trượt khi phỏng vấn xin cấp visa Mỹ

  Phỏng vấn là một trong những bước quan trọng quyết định bạn có được cấp visa hay không. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bạn bị đánh trượt ở vòng phỏng vấn như hồ sơ có vấn đề, thái độ không tốt,…

 • Những lưu ý về visa Mỹ loại loại B1, B2

  Những lưu ý về visa Mỹ loại loại B1, B2

  Visa Mỹ loại B1, B2 là diện visa Mỹ không định cư, lưu trú ngắn hạn với mục đích du lịch và công tác. Tùy vào nhu cầu mà bạn có tiến hành xin visa Mỹ loại B1 hoặc B2.

 • Xin visa Mỹ hết bao nhiêu, có đắt không?

  Xin visa Mỹ hết bao nhiêu, có đắt không?

  Thay vì tự mình xin visa hoặc gia hạn visa Mỹ, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ xin visa của các đơn vị hỗ trợ để quá trình xin hay gia hạn diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.