Vợ cɦồпɢ có ɓɑ cặρ soпɢ siпɦ

Meɾeɗiłɦ Mɑiłℓɑпɗ, 40 łᴜổi, ở Sɑп Fɾɑпcisco, Cɑℓifoɾпiɑ, có 7 ᵭứɑ coп cɦỉ łɾoпɢ 4 ℓầп ɱɑпɢ łɦɑi ʋà łɾải qᴜɑ ɦɑi ℓầп łɾầɱ cảɱ sɑᴜ siпɦ ʋì cɦăɱ sóc ℓũ łɾẻ.

Khi phát hiện ra mình mang thai ở tuổi 19, Meredith không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ lại sinh đôi. Vì vậy, sau khi kết hôn, vợ chồng cô quyết định sinh một đứa con nữa. Năm 2008, Meredith bất ngờ khi biết mình có hai con gái nữa trong một lần sinh, bé Elsa và Lucia.

Tuy đã có bốn cô con gái nhưng vợ chồng Meredith và Brady vẫn "tò mò" muốn biết việc nuôi con trai như thế nào nên quyết định sinh con lần ba. Không như mong đợi, đứa con thứ năm vẫn là con gái, bé Cambia, hiện 10 tuổi.

Sinh và nuôi một đứa trẻ dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, bé Cambia dễ nuôi đến mức dụ bố mẹ mình có thêm em. Vợ chồng Meredith tin rằng lần tới họ đương nhiên chỉ sinh một đứa con. Vì vậy, Meredith tự đi khám thai một mình.

Nhìn thấy hai phôi thai xuất hiện trên màn hình, "cảm giác sốc chạy khắp cơ thể" người mẹ. "Ồ không, tôi tưởng như mình phải học lại hai chương trình đại học cùng một lúc. Đây là lần thứ ba", người mẹ thốt lên. Năm 2012, cặp sinh đôi một trai, một gái tên Thane và Vera chào đời.

Gia đình lớn của vợ chồng Meredith Maitland. Ảnh: Caters News.
Gia đình lớn của vợ chồng Meredith Maitland. Ảnh: Caters News.

Người mẹ cho biết, sinh một đàn con nhỏ trong thời gian ngắn thực sự rất khó khăn. Cô chẳng còn thời gian để học xong đại học cho tới tận năm 38 tuổi. Meredith bị trầm cảm sau sinh ở lần mang thai thứ nhất và thứ tư. Nhờ sự trợ giúp của y tế và gia đình, cô đã thoát khỏi căn bệnh tâm thần này.

"Dù vậy cũng thật vui. Nhà tôi mỗi đêm đều như có tiệc lớn và có rất nhiều tình yêu", Meredith nói.

Khi đi mua đồ ăn, vì lượng thực phẩm quá nhiều, vợ chồng cô thường bị người lạ hỏi có phải đang làm chủ một nhà hàng. Khi đi du lịch, Meredith thường điểm danh các con theo số để đảm bảo không đứa nào bị lạc.

Bảy đứa con qua bốn lần sinh của vợ chồng Meredith. Cặp đôi đầu tiên hiện 21 tuổi, đôi bé nhất 12 tuổi. Ảnh: Caters News.
Bảy đứa con qua bốn lần sinh của vợ chồng Meredith. Cặp đôi đầu tiên hiện 21 tuổi, đôi bé nhất 9 tuổi. Ảnh: Caters News.

Bất chấp mọi trở ngại, Meredith rất biết ơn khi trở thành mẹ của 3 cặp song sinh. Vì như vậy, cô có đông con mà không phải trải qua quá nhiều lần mang thai.

Nhật Minh (Theo Epochtimes)

Tags:
6 thói quen 'lạ' thường có ở trẻ thông minh

6 thói quen 'lạ' thường có ở trẻ thông minh

Một số thói quen của trẻ dưới 3 tuổi bị cha mẹ lầm tưởng là xấu, nhưng với chuyên gia nuôi dạy con cái, chúng là dấu hiệu của trẻ có IQ cao.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất