Vợ cũ Bằng Kiều vô tình tiết lộ sự thật về chuyện tình giữa MC Kỳ Duyên với bạn trai 10 năm

Trong lời chúc mừng sinh nhật của mình gửi tới MC Kỳ Duyên, vợ cũ Bằng Kiều đã lỡ miệng tiết lộ chuyện này.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã viết một dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Trong tâm trạng phấn khích vì con trai cả Beckham lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu Paris By Nights, nơi mà MC Kỳ Duyên cầm trịch nhiều năm nay, vợ cũ Bằng Kiều viết: "Kenzi thì mẹ đã viết chúc sinh nhật sáng nay rồi còn chị Kỳ Duyên thì em thương chúc chị luôn xinh đẹp, yêu đời và luôn có trai trẻ theo nhé (2 chị em mình giống nhau ở điểm này, hihi)."

Vợ cũ Bằng Kiều vô tình tiết lộ sự thật về chuyện tình giữa MC Kỳ Duyên với bạn trai 10 năm - ảnh 1

Việc Trizzie Phương Trinh chúc đàn chị "luôn có trai trẻ theo" đã làm xác thực thêm chuyện "đường ai nấy đi" của MC Kỳ Duyên và bạn trai kém 8 tuổi Duy Hân.

Từ cuối năm 2018, tin đồn Kỳ Duyên và người tình 10 năm chia tay đã rộ lên xong cả hai đều từ chối xác nhận. Nhiều tháng qua, người hâm mộ không còn nhìn thấy cặp đôi song hành bên nhau tại các sự kiện hay trên trang cá nhân của nhau.

Vợ cũ Bằng Kiều vô tình tiết lộ sự thật về chuyện tình giữa MC Kỳ Duyên với bạn trai 10 năm - ảnh 2

Vợ cũ Bằng Kiều vô tình tiết lộ sự thật về chuyện tình giữa MC Kỳ Duyên với bạn trai 10 năm - ảnh 3

Kỳ Duyên và bạn trai kém 8 tuổi Duy Hân từng dính nhau như hình với bóng trong 10 năm.

Kỳ Duyên sinh năm 1965. Cô từng trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại với bác sĩ Nguyễn Quang Li và MC Trịnh Hội. Năm 2009, nữ MC tài hoa công khai mối quan hệ với doanh Duy Hân xong cả hai không tiến tới hôn nhân.

Đọc thêm: Bất ngờ với câu chuyện mua đồ hiêu của MC Kỳ Duyên: "Mặc xấu nó đuổi về ngay"

"Trước lúc tới cửa hàng, tôi còn phải làm tóc, make up hơn cả đi show nữa. Vì khi được hẹn rồi cũng chưa chắc nó đã cho tôi vào", Kỳ Duyên chia sẻ.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đăng tải một clip ngắn ghi lại cảnh cô đang ở trong một căn phòng khách sạn nhỏ bé, sơ sài, chỉ rộng hơn một sải tay, nhưng với thái độ vô cùng vui sướng.

Theo Kỳ Duyên tiết lộ, cô chấp nhận ở trong một căn phòng khách sạn rẻ tiền để có tiền mua đồ hiệu. Cô giới thiệu căn phòng của mình và nói:

"Tôi đang đi show, còn đây là phòng ngủ của tôi trong lúc đi show. Tôi sẽ quay cho các bạn xem. Từ bên này qua bên này sải tay của tôi đã hết cái phòng này rồi. Còn cái giường cũng nhỏ xíu, cỏn con như vậy, phòng tắm ở bên trong kia

Tôi làm việc rất cực nhọc, đem từng cái vali vào ở một nơi khổ sở như thế này, để làm gì? Để mua cái này đây. Tôi phải ở khách sạn rẻ tiền để có tiền mua một chiếc túi".

Nói rồi, Kỳ Duyên lôi từ dưới gầm giường ra một chiếc túi hàng hiệu màu xám được bọc trong chiếc hộp da cam. Cô sung sướng khoe túi và tiết lộ quá trình mua đồ hiệu vô cùng khó khăn của mình:

"Đây là lần đầu tiên tôi dám bước vào tiệm Hermes ở chính nước Pháp mua đồ. Trước giờ tôi cũng mua vài túi như thế này, nhưng chỉ là mua qua tay.

Bọn Hermes này nó rất chảnh. Nếu muốn mua được một chiếc túi Kelly của nó, mình phải mua mấy chục ngàn đồ vòng tay, khăn đeo các kiểu, nó mới tính điểm cho mình.

Bởi vậy, trước giờ tôi đâu dám mua đồ gì của nó. Tôi phải đặt giấy hẹn với nó trực tiếp tại cửa hàng và chỉ được hẹn trong 24 tiếng. Khi đặt giấy hẹn, tôi phải chuẩn bị cả hộ chiếu ngoại quốc.

May mắn thì nhân viên của nó cho tôi vào cửa hàng, không thì không được vào. Không hiểu sao hôm nay may mắn thế nào mà chúng nó lại cho tôi vào.

Trước lúc tới cửa hàng, tôi còn phải làm tóc, make up hơn cả đi show nữa. Vì khi được hẹn rồi cũng chưa chắc nó đã cho tôi vào. Khi tôi bước tới cửa hàng, nhân viên của nó sẽ nhìn cách ăn mặc của tôi.

Nếu tôi mặc đồ đẹp, có thể nó sẽ bán đồ cho tôi, còn nếu tôi mặc đồ xấu, nó sẽ đuổi tôi về ngay.

Tôi mặc đồ lộng lẫy như dân chơi bước vào tiệm của nó, nó lại hẹn tôi sáng mai trở lại. Thế là tôi đành đi về để sáng hôm sau quay lại, trước khi đi cũng phải make up, dán mi các kiểu.

Vợ cũ Bằng Kiều vô tình tiết lộ sự thật về chuyện tình giữa MC Kỳ Duyên với bạn trai 10 năm - ảnh 4

Bức ảnh được Kỳ Duyên khoe là ăn mặc đẹp trước khi bước vào tiệm đồ hiệu

Lúc này, nhân viên nó mới gọi tôi vào phòng riêng rồi tiếp. Nó thậm chí còn không cho tôi lựa túi nhiều mà chỉ giới thiệu sơ sơ rồi tôi phải chọn nhanh chóng luôn.

Người ta nói túi Hermes có mùi da mới, nhưng tôi tịt mũi nên chẳng ngửi thấy mùi gì, chỉ ngửi thấy mùi tiền bay qua cửa sổ thôi".

Nhiều người xem xong clip tỏ ra khâm phục ý chí của Kỳ Duyên vì không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để săn hàng hiệu như vậy.

Vợ cũ Bằng Kiều vô tình tiết lộ sự thật về chuyện tình giữa MC Kỳ Duyên với bạn trai 10 năm - ảnh 5Vợ cũ Bằng Kiều vô tình tiết lộ sự thật về chuyện tình giữa MC Kỳ Duyên với bạn trai 10 năm - ảnh 6

Các nghi vấn đặt ra về việc mỹ nhân Việt sở hữu quá nhiều túi hàng hiệu

Từ đó, một số người đặt nghi vấn rằng, đến Kỳ Duyên còn phải mua đồ hiệu khó khăn, với nhiều thủ tục, công đoạn như vậy thì rất có thể loạt đồ hiệu của các ngôi sao Việt vẫn khoe trước giờ chỉ là đồ fake.

Bởi lẽ, Kỳ Duyên phấn đấu bao năm nay, tới giờ mới mua được một chiếc túi Hermes, trong khi đó, có những mỹ nhân Việt dù còn trẻ đã sở hữu vài chục chiếc trong tay.

Tags:
Ảnh hưởng của cựu Tổng thống Barack Obama đối với ông Joe Biden thế nào?

Ảnh hưởng của cựu Tổng thống Barack Obama đối với ông Joe Biden thế nào?

8 năm làm Phó Tổng thống Mỹ (dưới thời Tổng thống Barack Obama) là một phần quan trọng trong tiểu sử của ông Joe Biden, nhưng đó có thể là “con dao hai lưỡi”. Tổng thống nhiệm kỳ thứ 46 của nước Mỹ biết rằng, ông sẽ luôn có thể gọi cho “sếp” cũ của mình để xin lời khuyên, nhưng cũng rất có thể ông sẽ bị coi là cái bóng nếu đem ra so sánh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất