Vợ kiên quyết không rút ống thở của chồng dù bác sĩ khuyên, 3 tháng sau, cô đối mặt với điều khó khăn hơn

Một người phụ nữ kiên quyết giữ lấy mạng sống của chồng mình dù các bác sĩ khuyên cô nên để anh ra đi nhẹ nhàng, kết quả 3 tháng sau đó khiến ai nấy đều bất ngờ.

Hãy hình dung, nếu bạn vừa kết hôn với người đàn ông mà mình yêu thương nhưng rồi bỗng nhiên mọi thứ đều tan biến hết, mọi kế hoạch về cuộc sống không còn nữa do một biến cố lớn; bạn sẽ như thế nào sau đó?

Đó là điều mà chẳng ai trong chúng ta muốn hình dung ra bởi tất cả thật sự quá sức chịu đựng của một người phụ nữ yếu đuối. Thế nhưng, điều đó lại xảy ra với Danielle Davis. Tháng 7/ 2011, vào một ngày đẹp trời, Danielle Davis nhận được một cú điện thoại từ bệnh viện, các bác sĩ nơi đây nói rằng chồng cô – Matt đã gặp một tai nạn khủng khiếp ở Savannah, Georgia. Lúc này, họ mới cưới nhau được 7 tháng.

Mặc dù đã cố gắng hết sức để cấp cứu cho Matt nhưng dấu hiệu sinh tồn của anh ngày một yếu đi, cơ hội sống sót dường như không còn nữa. Với sự nhân đạo sâu sắc, các bác sĩ điều trị cho Matt khuyên Danielle rằng nên rút máy trợ thở để giải thoát chồng cô khỏi sự đau đớn, hãy để Matt được ra đi nhẹ nhàng. Tuy nhiên, Danielle không đồng ý.

Danielle nói rằng cô tin vào những điều kì diệu, chồng cô sẽ tỉnh lại. Sau 3 tháng trời hôn mê tại bệnh viện, Matt được đưa về nhà – nơi có Danielle và mẹ anh chăm sóc cho anh 24/7. Hàng ngày cô chăm sóc, thay quần áo cho anh dù chồng mình vẫn nằm im chẳng tỉnh lại.

Và rồi điều kì diệu cũng đã đến với người vợ luôn tin vào chồng, luôn tin vào tình yêu và những kì tích trên đời, Matt đã tỉnh lại vài tuần sau đó. Một ngày, Danielle nghe Matt nói: “Anh đang cố gắng!”, mọi thứ với Danielle lúc đó chẳng có từ ngữ nào để diễn tả. Cô quá hạnh phúc, dường như mọi cố gắng của cô đã được đền đáp xứng đáng khi Matt tỉnh lại.

Sau đó họ phát hiện ra rằng Matt không nhớ gì về khoảng thời gian 3 năm trước khi vụ tai nạn xảy ra. Thế nhưng, Matt đã cố gắng điều trị và quyết tâm bắt đầu mọi thứ lại từ đầu sau khi anh tỉnh lại. Theo Danielle, điều khiến Matt có thể tỉnh lại đó chính là tình yêu của cô, hàng ngày mặc dù Matt hôn mê nhưng cô vẫn trò chuyện với chồng mình. Cô tin rằng chính những câu chuyện cô nói với chồng đã giúp anh có đủ nghị lực để mở mắt một lần nữa.

Mặc dù Matt không còn nhớ gì về khoảng thời gian hẹn hò và đám cưới, nhưng Danielle vẫn kiên quyết ở bên và dành tình yêu cho anh. Hàng ngày, cô giúp anh luyện tập để mau chóng phục hồi với tất cả niềm tin và sự hi vọng.

Cô cũng cho biết thêm, cô yêu chồng với tất cả tình cảm của mình. Trong suốt hơn 3 tháng, chưa bao giờ cô buồn bực hay khó chịu vì phải chăm sóc người chồng hôn mê bất động nằm đó. Danielle nói điều này với mọi người vì cô hi vọng những điều kì diệu cũng sẽ đến với tất cả mọi người có trường hợp giống như cô và Matt.

Theo PNGĐ

Tags:
Thất thế bầu cử, Tổng thống Donald Trump vẫn ép công ty Trung Quốc

Thất thế bầu cử, Tổng thống Donald Trump vẫn ép công ty Trung Quốc

Mỹ chuẩn bị liệt thêm 4 công ty Trung Quốc được sự hậu thuẫn của quân đội Trung Quốc vào danh sách đen, nhằm hạn chế khả năng tiếp cận của họ với các nhà đầu tư Mỹ trong bối cảnh chính quyền Tổng thống Donald Trump tìm cách củng cố di sản về Trung Quốc trong những ngày cuối nhiệm kỳ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất